Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 11

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành là một sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý nhiệt đối lưu tự nhiên làm nóng nước qua nguồn năng lượng mặt trời, và dùng năng lượng tự nhiên mà không dùng năng lương điện như các sản phẩm cùng loại khác.

Khách hàng có thể tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn sử dụng, đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành để sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Nguyên lý hoạt động – máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ lượng nhiệt bên ngoài dẫn đến lượng nước bên trong nóng dần.

Máy năng lượng mặt trời hoạt động trên nguyên lý đối lưu của nhiệt tự nhiên, khi ánh nắng mặt trời chiếu vào thì các ống, có sẵn nước trong đó sẽ hấp thụ nhiệt và làm nóng nước nhanh chóng mà không cần phải dùng điện.

Dựa theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, nơi nào có nước nóng hơn sẽ di chuyển lên trên và nước lạnh di chuyển xuống dưới ống để được làm nóng. Quá trình làm nước nóng sẽ ngừng khi nhiệt độ nước trong bình chứa và ống chân không cân bằng.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 9

Máy năng lượng mặt trời hiện nay có bao nhiêu loại?

Hiện nay trên thị trường hiện có 3 loại chính: Máy nước nóng năng lượng mặt trời chân không,  loại ống dầu và loại tấm phẳng. Mỗi loại sẽ có kết cấu, nguyên lý hoạt động và những ưu điểm riêng biệt khác nhau, trong đó:

Máy năng lượng mặt trời loại ống chân không

Cấu tạo và cách hoạt động: Gồm nhiều ống thủy tinh chân không,  gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bồn nước nóng.

Ưu điểm của loại máy là có giá rẻ, giữ nhiệt lâu, an toàn và thân thiện với môi trường. 

Nhược điểm: Sử dụng kém hiệu quả khi không có nắng.

Máy năng lượng mặt trời dạng ống dầu

Cấu tạo và cách hoạt động: Gồm nhiều ống dầu được gắn trực tiếp vào các lỗ thông hơi trên thân bồn nước nóng.

Ưu điểm của loại máy này có thể sử dụng kể cả khi không có nắng. Việc dùng ống dầu giúp khả năng hấp thụ nhiệt hiệu quả, thời gian làm nóng nhanh. Ngoài ra, máy có tuổi thọ lâu và chi phí bảo trì bao trì thấp.

Nhược điểm: loại máy này hiện nay có chi phí cao hơn máy nước nóng dạng ống chân không khoảng 2 – 3 triệu đồng.

Máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng

Cấu tạo cách hoạt động: Các tấm phẳng hấp thụ nhiệt bên trên được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp với hệ thống điều khiển quá trình bơm nước.

Ưu điểm: Vị trí lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên mái, sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

Nhược điểm: Khi mất điện máy hoạt động kém hiệu quả. Lượng nhiệt tỏa ra môi trường khá lớn nên hiệu suất hoạt động kém và tiêu tốn điện năng. Giá thành một máy nước nóng năng lượng mặt trời loại này cao hơn những loại khác

Lợi ích

Máy năng lượng mặt trời là một giải pháp đem lại những lợi ích mà gia đình bạn nên cân nhắc sử dụng.

Không cần dùng điện

Trực tiếp lấy năng lượng từ ánh nắng mặt trời, tạo ra nhiệt làm nóng nước trong bồn. Nên sẽ giúp tiết kiệm điện năng. Góp phần làm giảm đi chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng.

Nước trong bình được giữ nhiệt lên đến 72 giờ.

An toàn khi sử dụng

Các máy được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp và có độ bền cao, hiệu quả làm nóng tốt.

Với thiết kế kín và khít nên hạn chế các bụi và cặn bẩn xuất hiện trong lòng ống, nên đảm bảo vệ sinh và sức khỏe tiêu dùng.

Ngoài ra, máy còn dùng thái dương năng nên cực kỳ an toàn, không tai nạn điện giật, cháy nổ, rất phù hợp với cuộc sống ở các đô thị hiện đại

Thân thiện với môi trường

Lựa chọn sử dụng nước năng lượng mặt trời Nam Thành là một giải pháp an toàn cho môi trường vừa tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, không sử dụng năng lượng điện, không tạo ra khí thải CO2 độc hại và hiệu ứng nhà kính.

Đại lý phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành quận 11

Nhà phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành quận 11.

Các khách hàng ở tại TP.Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực quận 11

Nếu có nhu cầu tìm mua và sử dụng máy năng lượng mặt trời Nam Thành, đại lý quận 11 là nơi phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy, giá cả hợp lý có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trên các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16.

Ngoài ra tập đoàn Nam Thành còn phân phối sản phẩm đến các tỉnh trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời