Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 9

Tại sao máy năng lượng mặt trời Nam Thành lại trở nên phổ biến trong thời đại hiện nay? Vì nhiều lợi ích mà nó mang lại hơn hẳn máy nuóc nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc máy năng lượng mặt trời tốt thì bạn nên mua ở những đại lý phân phối chính hãng. Trong bài viết này mời bạn đọc tìm hiểu

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Tại sao máy năng lượng mặt trời Nam Thành lại trở nên phổ biến trong thời đại hiện nay? Vì nhiều lợi ích mà nó mang lại hơn hẳn máy nuóc nóng lạnh gián tiếp. Tuy nhiên, để sở hữu một chiếc máy năng lượng mặt trời tốt thì bạn nên mua ở những đại lý phân phối chính hãng.

Công ty Nam Thành với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển. Chúng tôi tự tin đem tới cho bạn giải pháp toàn vẹn nhất về nguồn nước sinh hoạt. Với hệ sinh thái các sản phẩm như Bồn nước inox, bồn nước nhựa và máy năng lượng mặt trời.

Máy năng lượng mặt trời là gì

Máy năng lượng mặt trời là gì
Máy năng lượng mặt trời là gì

Đây là một thiết bị hoạt động dựa vào việc hấp thu nhiệt lượng mặt trời, làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát…

Bộ phận thu nhiệt của máy năng lượng mặt trời Nam Thành có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước (có thể đạt tới 98 độ C). Sau đó, nước nóng sẽ được lưu giữ trong bình bảo ôn (bộ phận lưu trữ nước nóng).

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản. Nguyên lý đối lưu nhiệt (tức là tạo ra nhiệt năng từ quang năng). Nguyên lý bẫy nhiệt lượng: Bề mặt tiếp xúc của máy sẽ hấp thụ nguồn năng lượng trực tiếp từ mặt trời để làm nóng nước.

Nhờ các quá trình đối lưu nhiệt, nước trong bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này diễn ra liên tục đến khi nhiệt độ của nước bằng nhiệt độ trong bình.

Khả năng hấp thụ nhiệt của máy năng lượng mặt trời ảnh hưởng đến quá trình tạo ra nước nóng và phụ thuộc vào các tia bức xạ năng lượng mặt trời. Nước trong bồn không hề phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường xung quanh.

Rất nhiều người chưa hiểu cách hoạt động của máy nên thường cho rằng “máy năng lượng mặt trời chỉ hoạt động vào mùa hè, còn mùa đông thì không hoạt động được”. Nhưng thực tế thì máy nước nóng mặt trời hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm. Mà phụ thuộc vào thời tiết, nếu như có nắng là có nước nóng.

Bồn có thể giữ nhiệt độ nước trong 72h nên cả những ngày không nắng vẫn có nước nóng dùng.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành có những ưu tính gì

Sử dụng máy năng lượng mặt trời Nam Thành không sợ phải hối hận vì những lợi ích sau đây

Dung tích lớn

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có dung tích bình đa dạng dao động từ 140 lít đến 400 lít, nên có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình.

Với dung tích này, bạn có thể tích trữ nước nóng sử dụng trong thời gian dài mà không lo bị gián đoạn trong quá trình sử dụng của gia đình mình.

Tiết kiệm điện

Tuy máy nước nóng năng lượng mặt trời có giá thành mắc hơn máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp, nhưng với nguyên lý sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng, máy giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Góp phần giảm bớt chi trả tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

An toàn khi sử dụng

Sản phẩm được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt.

Bên cạnh đó, còn có ống hấp thụ nhiệt được thiết kế kín hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các bộ phận khác trong máy được làm từ những chất liệu bền bỉ như inox nguyên khối, thép,… chống gỉ và chịu được mọi tác động của thời tiết, đảm bảo vững chắc và an toàn cho người dùng không bị điện giật, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường
Thân thiện với môi trường

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành cực kỳ thân thiện với môi trường và thích hợp trở thành xu hướng của lối sống hiện đại, văn minh khi tận dụng được nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên mà không tạo ra bất kỳ chất thải nào.

Đồng thời, khi bạn sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng điện, khí đốt vốn tạo ra khí thải CO2 độc hại.

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Để có thể sử dụng lâu dài, máy nước nóng năng lượng mặt trời đều sử dụng chất liệu có độ bền cao để chế tạo. Hạn chế tối đa những hư hỏng, giảm được chi phí sửa chữa, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện

Một ưu điểm vượt trội của máy là có thể sử dụng được ngay cả khi cúp điện nhờ vào tính năng làm nóng nước liên tục vào ban ngày. Cùng bình bảo ôn để trữ nước giữ nóng đến hơn 72h. Có thể phục vụ nhu cầu của người dùng mọi lúc kể cả khi trời mưa hay ít nắng.

Ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Nhờ vào khả năng tiết kiệm điện tối đa, hạn chế được chi phí cũng như bảo vệ môi trường,… Máy nước nóng năng lượng mặt trời không chỉ có mặt ở các hộ gia đình. Sản phẩm còn đang trở thành xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp, nhà máy trên thế giới.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 9

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực quận 9

Đại lý phân phối Hiệp Phú, Long Bình. Đại lý phân phối Long Phước. Đại lý phân phối Long Thạnh Mỹ.

Đại lý phân phối Long Trường. Đại lý phân phối Phú Hữu. Đại lý phân phối Phước Bình. Đại lý phân phối Phước Long A.

Đại lý phân phối Phước Long B. Đại lý phân phối Tân Phú. Đại lý phân phối Tăng Nhơn Phú A. Đại lý phân phối Tăng Nhơn Phú B. Đại lý phân phối Trường Thạnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời