Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành huyện Củ Chi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy năng lượng mặt trời, trong đó nổi bật lên là máy năng lượng Mặt trời Nam Thành. Vậy tại sao loại máy này lại được ưu thích hơn những loại còn lại? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy năng lượng mặt trời, trong đó nổi bật lên là máy năng lượng Mặt trời Nam Thành. Vậy tại sao loại máy này lại được ưu thích hơn những loại còn lại? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Đầu tiên hãy tìm hiểu xem máy năng lượng mặt trời Nam Thành là gì, và nguyên lý hoạt động ra sao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì

Chúng ta hãy hiểu đơn giản, máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển thành năng lượng để làm nước nóng lên. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của chúng ta.

Máy không hề sử dụng điện mà hoàn toàn là năng lượng mặt trời. Do đó rất an toàn với môi trường tự nhiên cũng như sức khỏe của người dùng. Đây chính là lý do máy nước nóng bằng năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến và được nhiều gia đình lắp đặt sử dụng.

Cấu tạo

Cấu tạo của một máy năng lượng mặt trời Nam Thành gồm 3 bộ phận chính là bộ phận hấp thụ nhiệt, bình chứa nước nóng và giá đỡ.

Bộ phận hấp thụ nhiệt

Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng của một máy nước nóng năng lượng mặt trời. Ống hấp thụ nhiệt của một máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm có hai phần với khả năng chịu được va đập cao và ở giữa là lớp chân không. Tác dụng của bộ phận này là hấp thụ ánh sáng và truyền nhiệt để làm nóng nước.

Từ sự khác biệt của bộ phận hấp thụ nhiệt, máy năng lượng mặt trời được chia thành 3 loại:

Máy năng lượng mặt trời ống chân không.

Máy năng lượng mặt trời dạng ống dầu.

Máy năng lượng mặt trời loại tấm phẳng.

Bình chứa nước nóng

Bình bảo ôn 3 lớp là bình chứa nước nóng, thường được chế tạo từ chất liệu inox SUS 304 cao cấp với ưu điểm là vô cùng bền bỉ. Ngoài ra, bình còn có lớp cách nhiệt cực kì tốt nhờ vào hợp chất bảo ôn phức hợp. Hơn nữa, bình có thể chịu được nhiệt độ lên tới 160 độ C và có khả năng giữ nhiệt kéo dài tới 3 ngày.

Giá đỡ

Giá đỡ của máy năng lượng mặt trời được làm từ thép không gỉ hoặc inox. Bộ phận này được thiết kế đặc biệt với góc nghiêng thích hợp để đón lấy ánh sáng mặt trời tại vị trí tốt nhất, giúp hấp thụ nhiệt tối đa. Ngoài ra, giá đỡ còn có tác dụng gắn kết các bộ phận khác trên máy, tạo ra kết cấu chắc chắn đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành là loại máy sử dụng ống thuỷ tinh chân không.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động dựa vào nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng.

Đầu tiên nước sẽ chảy vào các ống chân không. Sau đó, khi có ánh nắng mặt trời, các chất liệu hấp thụ nhiệt bên mặt ngoài ống thủy tinh sẽ làm ống chân không nóng lên truyền nhiệt độ cho nước bên trong ống. 

Theo nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng hơn sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bồn chứa và nước lạnh chảy xuống dưới ống chân không để được làm nóng. Cứ liên tục như vậy cho đến khi nhiệt độ nước trong cả bình chứa và ống chân không bằng nhau thì quá trình này kết thúc.

Máy nước nóng năng lượng điện

Ngoài máy năng lượng mặt trời Nam Thành thì còn loại phổ biến kia chính là máy nước nóng năng lượng điện.

Máy tắm nước nóng sử dụng năng lượng điện để tác động nhiệt làm nóng nước, bao gồm máy tắm nước nóng trực tiếp và gián tiếp.

Máy nước nóng trực tiếp

Máy tắm nước nóng trực tiếp có cơ chế hoạt động bằng thanh điện trở mà không sử dụng bình chứa nước, sau đó nước nóng được đưa trực tiếp ra vòi sen ngay lập tức khi bật máy.

Nhiệt độ làm nóng nước tối đa chỉ khoảng 45 – 55 độ C nên máy nước nóng trực tiếp không phù hợp với những khu vực có khí hậu quá lạnh.

Máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp có bình chứa nước nóng lớn từ 15 – 30 lít (tùy loại). Cơ chế hoạt động là lấy nước nóng pha với nước lạnh để tạo ra nước ấm nên phải mua thêm vòi chia nóng lạnh để bạn dễ tùy chỉnh nhiệt độ hơn.

Nhiệt độ làm nóng nước của máy lên đến hơn 70 độ C. Chỉ cần đun nóng một lần là có thể sử dụng nhiều lần mà không cần đun lại.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành huyện Củ Chi

Một lưu ý nữa khi mua máy năng lượng mặt trời chính là chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy năng lượng mặt trời. Bạn nên đến các đơn vị phân phối chính hãng, có chính sách bảo hành, lắp đặt và các dịch vụ tận tình chuyên nghiệp.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực huyện Củ Chi:

Đại lý phân phối Củ chi. Đại lý phân phối An Nhơn Tây. Đại lý phân phối An Phú. Đại lý phân phối Bình Mỹ. Đại lý phân phối Hòa Phú.

Đại lý phân phối Nhuận Đức. Đại lý phân phối Phạm Văn Cội. Đại lý phân phối Phú Hòa Đông. Đại lý phân phối Phú Mỹ Hưng.

Đại lý phân phối Phước Hiệp. Đại lý phân phối Phước Thạnh. Đại lý phân phối Phước Vĩnh An. Đại lý phân phối Tân An Hội.

Đại lý phân phối Tân Phú Trung. Đại lý phân phối Tân Thạnh Đông. Đại lý phân phối Tân Thạnh Tây. Đại lý phân phối Tân Thông Hội.

Đại lý phân phối Thái Mỹ. Đại lý phân phối Trung An, Đại lý phân phối Trung Lập Hạ. Đại lý phân phối Trung Lập Thượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời