Bảng giá bồn nước inox Nam Thành tại quận Tân Bình

Thiết kế và chất lượng chính là linh hồn của các sản phẩm Nam Thành. Hiện nay chúng tôi tự hào giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm chất lượng cao như bồn nước inox Nam Thành, bồn nước nhựa Nam Thành, ….

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Thiết kế và chất lượng chính là linh hồn của các sản phẩm Nam Thành. Hiện nay chúng tôi tự hào giới thiệu với các bạn những dòng sản phẩm chất lượng cao như bồn nước inox Nam Thành, bồn nước nhựa Nam Thành, ….

Vào hồi đầu của thập kỷ 90, nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước trong sinh hoạt. Cơ sơ thủ công của chúng tôi được thành lập và tự hào là doanh nghiệp tiên phong đưa khái niệm về bồn nhựa chứa nước vào thị trường Việt Nam.

Bảng giá bồn nước inox Nam Thành

Bảng giá bồn nước inox Nam Thành
Bảng giá bồn nước inox Nam Thành

Đây là vấn đề mà tất cả người tiêu dùng quan tâm, do dó chúng tôi xin cung cấp cho bạn bảng giá bồn nước inox Nam Thành mới nhất tại đây.

Bạn nên tìm hiểu sơ về sản phẩm của công ty chúng tôi trước khi quyết định mua

Bồn nước inox Nam Thành có những đặc điểm gì

Sản phẩm bồn inox Nam Thành được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, áp dụng công nghệ hàn lăn tự động hiện đại bật nhất hiện nay.

Sử dụng nguyên liêu là thép cao cấp không gỉ SUS 304 để chế tạo. Bề mặt bồn sáng bóng không chỉ bền mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp.

Chân bồn nước inox Nam Thành được làm chắc chắc với chất liệu siêu bền, có khả năng chịu lực cực cao.

Trên 2 chụp bồn có dập nổi logo Nam Thành để tránh hàng kém chất lượng, hàng giả.

Nắp bồn có thiết kế khuy khóa giữ chặt, kín chống tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Thời gian bảo hành 12 năm.

Lưu ý khi mua bồn nước inox Nam Thành

Lưu ý khi mua bồn nước inox Nam Thành
Lưu ý khi mua bồn nước inox Nam Thành

1. Nguồn nước đang sử dụng:

Chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, tuyệt đối không dùng để đựng hóa chất hoặc các chất lỏng khác.

Chỉ chứa nguồn nước thủy cục hoặc nguồn nước không có tính chất ăn mòn kim loại (nguồn nước đã qua xử lý cũng tương đương với nước thủy cục).

Bồn nước inox không thể chứa nguồn nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn hoặc các nguồn nước có tính ăn mòn kim loại. Đặc biệt là nguồn nước giếng, thường chứa các chất tính ăn mòn kim loại cao làm giảm tuổi thọ của bồn nước inox Nam Thành.

2. Cách lắp đặt:

Khi lắp đặt bồn inox các bạn cần lưu ý các điểm sau:

Thân bồn inox được đặt ở trên chân bồn kèm theo. Chân bồn phải được đặt trên một phẳng cố định đồng chất liền nhau. Mặt đất đặt chân bồn phải có độ cứng và chịu được sức nặng khi bồn có chứa nước bên trong. 

Phải đảm bảo chân bồn được đặt lên trên một mặt phẳng song song với mặt đất, không đặt bồn nằm nghiêng để đảm bảo bồn không bị lật, đổ…

Đặt bồn nước ở vị trí rộng thoáng tránh các vật sắc, nhọn, cứng… 

Đậy nắp bồn cận thẩn để đảm bảo không bị các vật dơ rớt, côn trùng vào bên trong làm ô nhiễm nguồn nước sử dụng.

Bồn inox có thể đặt ngoài trời hoặc trong nhà mà vẫn đảm bảo độ bền của bồn. Tuy nhiên nếu đặt ngoài trời, vào những ngày thời tiết nắng gắt thì nước trong bồn sẽ nóng lên.

Bồn nước inox gồm có 4 co răng gắn trên thân bồn bao gồm:

1 co răng ở trên dùng để gắn đường nước vào.

1 co răng cũng nằm ở trên dùng để gắn van điện tự động đồng thời cũng là lỗ thoát hơi bên trong khi nước được bơm vào trong bồn.

2 co răng bên dưới dùng, 1 để gắn ống nước ra để sử dụng. Co răng còn lại gắn cùng nút bít, chỉ dùng đến khi cần xả cặn lúc vệ sinh bồn.

Đối với các loại bồn đứng, cần phải bắt ốc chân bồn xuống nền để đảm bảo không bị gió mạnh thổi đổ ngã. Đặc biệt, chân bồn phải được đặt cẩn thận vững chắc không bị nghiêng.

3. Các lưu ý khác:

Lưu ý kỹ các thông tin và nội dung về bảo hành có ghi trong phiếu bảo hành.

Cần thường xuyên vệ sinh bên trong bồn để đảm bảo nguồn nước sử dụng luôn sạch sẽ, đảm bảo an toàn sức khoẻ. Đồng thời làm tăng tuổi thọ của bồn. Nên vệ sinh 1 lần/tháng nếu là nguồn nước giếng và 1 lần/ 3 tháng nếu là nguồn nước máy.

Các trường hợp phổ biến nhất thường làm hư bồn inox và không được bảo hành là do sử dụng các nguồn nước có tính ăn mòn kim loại  

Chỉ nên mua bồn inox Nam Thành tại các đại lý chính hãng. Vậy công ty Nam Thành có những đại lý nào.

Đại lý phân phối bồn nước inox Nam Thành tại quận Tân Bình

Hiện nay Đại lý phân phối bồn nước inox Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực quận Tân Bình:

Đại lý phân phối Phường 2, Phường 4, Phường 12, Phường 13, Phường 1, Phường 3, Phường 11, Phường 7, Phường 5, Phường 10, Phường 6, Phường 8, Phường 9, Phường 14, Phường 15.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời