Bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận Tân Phú

Bồn chứa nước là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó rất cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi nhà. Nếu bạn chưa chọn được cho mình sản phẩm bồn nhựa tiêu chuẩn phù hợp thì bài viết này sẽ gửi bạn đọc về thông tin và bảng giá của bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Bồn chứa nước là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, nó rất cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi nhà. Nếu bạn chưa chọn được cho mình sản phẩm bồn nhựa tiêu chuẩn phù hợp thì bài viết này sẽ gửi bạn đọc về thông tin và bảng giá của bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành.

Dung tích của bồn nhựa

Một số kích thước khác nhau của bồn mà khách hàng có thể tham khảo như sau

Bồn Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Bảng giá bồn nhựa Nam Thành

Bảng giá bồn nhựa Nam Thành
Bảng giá bồn nhựa Nam Thành

Chọn đúng sản phẩm phù hợp sẽ đem lại sự tiện nghi cũng như lợi ích lâu dài cho chính bạn cũng như gia đình trân quý của mình. Hiện nay giữa vô vàn các nhà sản xuất, bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành vẫn luôn được người tin dùng tin yêu và lựa chọn cho gia đình. Đó không chỉ đến từ chất lượng tốt mà còn đến từ giá bán.

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là yếu tố mà khách hàng khá quan tâm khi mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nhựa cùng các chương trình khuyến mãi sau đây:

Nên vệ sinh bồn nhựa như thế nào

Tại đây chúng tôi cũng muốn giới thiệu với các bạn các vệ sinh bồn nước nhựa Nam Thành sau khi đã mua về sử dụng.

Tại sao nên vệ sinh bồn nhựa

Nhiều người hiểu lầm rằng bồn nước nhựa kín nên không thể bị nhiễm bẩn nên không cần phải vệ sinh thường xuyên. Trên thực tế, bên trong bồn chứa nước sẽ xuất hiện nhiều cặn bẩn, rọng rêu cùng các chất độc hại trong nước tích tụ lại sau một thời gian dài sử dụng, thậm chí còn có côn trùng… Không hề an toàn cho gia đình, nhất là trẻ em khi sử dụng nguồn nước này, đặc biệt là dùng để ăn uống. Nó có thể gây ra các bệnh da liễu, bệnh dạ dày hay thậm chí là gây ngộ độc thực phẩm.

Nên vệ sinh bồn nhựa tiêu chuẩn như thế nào

Do đó việc vệ sinh bồn nước nhựa thường xuyên và đúng cách là cực kỳ cần thiết. Chúng tôi xin mách bạn cách vệ sinh đúng cách dễ dàng có thể tự làm tại nhà.

  1. Chuẩn bị bàn chải, loại sạch chỉ dùng để vệ sinh bồn nước. Chuẩn bị thêm 1 bàn chải có cán dài tầm 1,2-1,5m nếu không có thì có thể sử dụng cây gậy dài rồi gắn bàn chải vào. Lấy sẵn nước sạch (để trong chậu hoặc sử dụng vòi), có thể sử dụng thêm nước rửa chén nếu bồn quá bẩn, nhưng không khuyến khích dùng. Đặc biệt không sử dụng các chất có tính tẩy rửa cao gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước.
  1. Tiến hành vệ sinh bồn. Trước tiên hãy tắt điện của máy bơm lên bồn. Xả hết nước trong bồn ra, rồi sử dụng bàn chải để chà. Cố gắng loại bỏ càng nhiều cặn bẩn càng tốt và nhớ tránh đụng chạm đến các thiết bị như van, phao tự động
  2. Với nguồn nước giếng thì nên vệ sinh thường xuyên hơn, tầm 1 lần/tháng. Còn với nguồn nước máy ở các khu vực nội thành thì nên vệ sinh 3 tháng/1 lần.

Đó là toàn bộ những lưu ý về việc vệ sinh bồn nhựa bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành mà chúng tôi muốn chia sẻ, tuy nhiên nếu bồn quá bẩn thì bạn nên liên hệ với thợ để giải quyết chứ tự ý sử dụng các chất tẩy rửa.

Nhà phân phối bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận Tân Phú

Nhà phân phối bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận Tân Phú
Nhà phân phối bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận Tân Phú

Các khách hàng ở tại TP.Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực quận Tân Phú, có nhu cầu tìm mua và sử dụng bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành, đại lý quận 10 là nơi phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy, giá cả hợp lý có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trên các tuyến đường sau:

Đường 30 tháng 4, Đường Âu Cơ, Đường Bác Ái, Đường Bình Long, Đường Bờ Bao Tân Thắng , Đường Chế Lan Viên , Đường Dân Chủ, Đường Tân Kỳ Tân Quý , Đường Tân Quý, Đường Tân Sơn Nhì.

Ngoài ra tập đoàn Nam Thành còn phân phối sản phẩm đến các tỉnh trên toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời