Đại lý phân phối bồn nước nhựa Nam Thành tại quận 3

Bảo vệ nguồn nước và chứa đựng nước thuận tiện và đảm bảo luôn có để sinh hoạt, đều thực hiện ở mọi nơi, cả tại các thành phố. Và bồn nước nhựa Nam Thành được sử dụng như một giải phát an toàn, hiệu quả với giá thành phải chăng.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Bảo vệ nguồn nước và chứa đựng nước thuận tiện và đảm bảo luôn có để sinh hoạt, đều thực hiện ở mọi nơi, cả tại các thành phố. Và bồn nước nhựa Nam Thành được sử dụng như một giải phát an toàn, hiệu quả với giá thành phải chăng.

Chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng
Chất liệu an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Sản phẩm có nhiều điểm nổi bật, hình thành được chỗ đứng vững chắc trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến bồn nước nhựa Nam Thành. Trong đó:

Vật liệu được các kĩ thuật viên, nghiên cứu và sử dụng là chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Với nhựa nguyên sinh, giúp bảo vệ sức khỏe được an toàn, tính chất bền dẻo, độ đàn hồi cao tạo ra nhiều lợi ích. Bền chắc cho chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt cho người sử dụng. Với chất liệu nhựa nguyên sinh, sản phẩm ít bị phai màu theo thời gian. Không hấp thụ nhiều ánh nắng cũng như nhiệt độ. Vừa bảo vệ nhiệt độ nước và vừa giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Nhờ chất liệu nhựa nguyên sinh và các chất liệu nhựa cao cấp khác. Đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm. Nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng. Không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình phát sinh khi chứa đựng trong bồn và trong quá trình sử dụng. Trong đó, hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với chất chống dẫn điện, dẫn nhiệt và chống thấm nước. Hạn chế được phát sinh nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Giúp giữ nước hạn chế bốc hơi, nhiễm nhiệt.

Sản phẩm cấu tạo chặt chẽ, theo công nghệ hiện đại với cấu tạo nhiều lớp, mỗi lớp đều có cấu tạo, chức năng riêng biệt. Lớp nhựa bên ngoài là các hạt nhựa màu cao cấp, giữ bề mặt sản phẩm luôn thẩm mỹ, láng mịn. Lớp nhựa ở giữa màu đen giúp tăng khả năng chống tia cực tím cao. Giúp ngăn hoàn toàn ánh sáng xuyên qua, hạn chế việc tích tụ rong rêu. Giữ độ sạch sẽ nhất có thể cho nguồn nước. Lớp trong cùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn FDA về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Tất cả tạo nên một chất lượng sản phẩm vượt trội, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Lựa chọn dung tích sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn được bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo lượng nước chứa đựng đủ để sử dụng, nhất là với những cơ sở lưu trú có lượng nước tiêu thụ hàng ngày lớn. Một số dung tích bồn nhựa Nam Thành để khách hàng tham khảo:

Bồn nhựa Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nhựa Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn  2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn nhựa Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước nhựa Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Ngoài ra, để có sản phẩm phù hợp với nhà ở, căn hộ của mình, cần có nhiều yếu tố khác như: dung tích, hình dáng, vật liệu cấu tạo,… Từ đó lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 3

"Địa

Để biết rõ hơn thông tin và được hỗ trợ lựa chọn sản phẩm phù hợp. Quý khách có thể liên hệ theo các thông tin dưới đây để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhanh chóng, chính xác. Một số đại lý phân phối bồn nước nhựa Nam Thành tại quận 3 mà quý khách có thể tham khảo:

Đại lý phân phối phường 1, đại lý phân phối phường 2. Đại lý phân phối phường 3, đại lý phân phối phường 4. Đại lý phân phối phường 5, đại lý phân phối phường 9. Đại lý phân phối phường 10, đại lý phân phối phường 11. Đại lý phân phối phường 12, đại lý phân phối phường 13. Đại lý phân phối phường 14 và Võ Thị Sáu.

 Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

 

Trả lời