Bảng giá bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành huyện Củ Chi

Tập đoàn Nam Thành với kinh nghiệm sản xuất các loại bồn chứa nước gần 30 năm qua. Các sản phẩm của Tập đoàn không chỉ nổi bật vì chất lượng ổn định, kích thước, những tính năng mà sản phẩm mang lại, thời gian bảo hành lên đến 20 năm, so với các sản phẩm cùng loại…

Qua bài viết dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu về đặc điểm và lợi ích của bồn nhựa cao cấp Nam Thành.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Những đặc điểm bồn nhựa cao cấp Nam Thành

Nguyên vật liệu được dùng để sản xuất bồn nước đa dạng như: nhựa tổng hợp, inox, xi măng, đá, sợi thủy tinh… nhưng trên thị trường Việt Nam hiện nay, dựa theo mục đích sử dụng và giá cả thì hai loại bồn nước thông dụng nhất là bồn inox và bồn nhựa

Kiểu dáng bồn nước: có 2 kiểu dáng bồn nước là Nằm và đứng. Tùy theo vị trí lắp đặt, mà chọn bồn đứng hay nằm cho phù hợp. Lưu ý: khu vực nhà cao tầng nên chọn bồn nước 350 lít ngang để đảm bảo an toàn, tránh đỗ ngã. Với những nơi có diện tích nhỏ, hẹp nên lắp bồn đứng để tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Cấu tạo bồn nhựa Nam Thành

Tính năng của bồn nhựa cao cấp Nam Thành
Tính năng của bồn nhựa cao cấp Nam Thành
 • Công nghệ sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc.
 • Chất liệu nhựa LLDPE chịu va đập cao.
 • Sử dụng nguyên liệu nhựa Hàn Quốc, đảm bảo vệ sinh an toàn.
 • Đa chức năng : chứa nước sạch, ngoài ra có thể chứa nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, hóa chất…

Kết cấu thân bồn nhựa cao cấp Nam Thành

 Lớp ngăn sáng: ngăn cản ánh sáng mặt trời, tia UV đi xuyên thành của bồn để giảm bớt rong bám và các vi khuẩn có thể tồn tại bên trong

 • Lớp cách nhiệt: Có cấu tạo đặc biệt với các lố khí nhỏ liên kết với nhau theo dạng tổ ong để tăng độ cứng thành bồn và có tác dụng làm nhiệt độ nước bên trong không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài.
 • Lớp bên ngoài: Hóa màu và sử dụng thêm phụ gia tăng độ dai, chống tia UV, tia cực tím nhằm đảm bảo bồn ít bị hao mòn khi để ngoài trời, đồng thời gia tăng khả năng chống chịu áp lực nước trong bồn.
 • Lớp bên trong: Sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp không chất phụ gia, hóa chất. Đảm bảo an toàn sức khỏe người sử dụng, không độc hại, không mùi.

* Lưu ý: Chỉ chứa hóa chất với nồng độ thấp

– Đặc biệt thích hợp cho việc dùng làm thùng chứa trên thuyền, tàu biển.

– Bảo hành kỹ thuật 12 năm.

Ưu điểm bồn chứa nước bằng nhựa như bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành 

Bồn chứa nước bằng nhựa Nam Thành có giá rẻ hơn bồn inox. Nếu bồn inox hạn chế chứa nước mặn hay nước phèn thì bồn nhựa lại có thể chứa các loại nước này mà không sợ bị ăn mòn, oxy hóa. Với khả năng cách nhiệt tốt, nước không bị nóng khi để ngoài trời.

Do đó, khi lựa chọn 2 loại bồn nước inox hoặc bồn nhựa thì người dùng nên chú ý quan tâm không gian sử dụng, nguồn nước, và điều kiện tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Lựa chọn bồn theo các tiêu chí sử dụng

Dung tích bồn nhựa Nam Thành

Tùy thuộc vào mục đích và số người sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Lựa chọn được bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo lượng nước chứa đủ để sử dụng, nhất là với những cơ sở lưu trú tiêu thụ lượng nước lớn hàng ngày. Một số dung tích Bồn Nhựa Nam Thành để khách hàng tham khảo:

 • Bồn 500 lít thích hợp cho 1 người
 • Bồn 700 lít thích hợp cho 1 – 2 người
 • Bồn 1.000 lít thích hợp cho 1 – 2 người
 • Bồn 1.500 lít thích hợp cho 2 – 3 người
 • Bồn 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít thích hợp cho 4 – 5 người
 • Bồn 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít thích hợp cho 6 – 7 người
 • Bồn 4000 lít – bồn nước 4.500 lít thích hợp cho 8 – 9 người
 • Bồn 5.000 lít thích hợp cho 10 – 12 người
 • Bồn 6.000 lít thích hợp cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít thích hợp cho nhu cầu sử dụng lượng nước lớn như của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất…

Việc lựa chọn sản phẩm dựa theo những tiêu chí trên sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đại lý phân phối bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành ở huyện Củ Chi.

Nhà phân phối bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành huyện Củ Chi

Các khách hàng ở tại TP. Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực huyện Củ Chi, có nhu cầu tìm mua và sử dụng bồn nước nhựa Nam Thành, đại lý huyện Củ Chi là nơi phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy, giá cả hợp lý có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trên các tuyến đường, huyện, xã: An Nhơn Tây, An Phú, Bình Mỹ, Hòa Phú, Nhuận Đức, Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Phú Mỹ Hưng, Phước Hiệp, Phước Thạnh, Phước Vĩnh An, Tân An Hội, Tân Phú Trung, Tân Thạnh Đông, Tân Thạnh Tây, Tân Thông Hội, Thái Mỹ, Trung An, Trung Lập Hạ, Trung Lập Thượng. 

Ngoài ra tập đoàn Nam Thành còn phân phối sản phẩm đến các tỉnh trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0918.555.000

Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời