Đại lý phân phối bồn nước nhựa Nam Thành tại quận 2

Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những đặc điểm nổi bật của nó. Tại các thành phố lớn, bồn được sử dụng để bảo vệ nguồn nước khỏi tác động của bên ngoài, tiện lợi sử dụng cũng như khi lắp ráp.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì những đặc điểm nổi bật của nó. Tại các thành phố lớn, bồn được sử dụng để bảo vệ nguồn nước khỏi tác động của bên ngoài, tiện lợi sử dụng cũng như khi lắp ráp.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu

Lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu
Lựa chọn sản phẩm phù hợp theo nhu cầu

Các sản phẩm bồn nước của Nam Thành, nhất là bồn nhựa Nam Thành phù hợp với từng mục đích và lượng người sử dụng khác nhau. Để có thể lựa chọn sản phẩm bồn nước phù hợp với mình, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Dung tích bồn nước:

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích, hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ.

Chất liệu bồn nước:

Thương hiệu bồn nước Nam Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc chất liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi nó mang lại. Còn nếu dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Thì nên lựa chọn bồn nhựa nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn. Ngoài ra, Nam Thành còn có bồn nước vân đá mang nhiều tính chất của bồn nhựa. Nhưng cải thiện những điểm yếu của bồn nhựa mang lại, tiện lợi mà giá cả hợp lý hơn.

Kiểu dáng bồn nước:

Thông thường, bồn nước Nam Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp với tổng thể. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang nhằm đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Bồn nước nhựa Nam Thành với cấu tạo riêng biệt

Với đặc thù nhà ở tại các đô thị lớn, căn hộ thường không có diện tích nhiều để đặt các bể nước lớn như tại các vùng nông thôn khác. Bồn nước nhựa Nam Thành đã khắc phục được những điều đó nhờ vào những cấu tạo riêng biệt.

Bồn nước nhựa có cấu tạo chủ yếu theo 3 lớp, với vật liệu sử dụng chủ yếu là nhựa nguyên sinh an toàn với sức khỏe người tiêu dùng:

Lớp ngoài cùng có chất UV chống tia cực tím. Giúp bồn ít ảnh hưởng nên có thể đặt bồn trong nhà hoặc ngoài trời. Tại các căn hộ nhỏ hoặc chung cư, việc lắp ráp có thể thuận tiện cho việc đặt tại các sân thượng. Điều đó vẫn giữ được tuổi thọ của bình mà không lo ngại sự tác dộng của môi trường bên ngoài.

Lớp giữa có kết cấu chứa các lỗ không khí li ti giúp bồn cứng chắc. Đồng thời cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài. Kết hợp với chất liệu nhựa có khả năng cách nhiệt tốt. Giúp bảo vện nguồn nước bên trong không bị nóng lên xuyên suốt quá trình sử dụng và chứa đựng.

Lớp trong cùng là nhựa nguyên sinh không pha trộn hóa chất phụ gia. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Là nhựa nguyên sinh nên không lo ngại việc phản ứng. Hay sản sinh ra các chất gây mùi khó chịu hoặc lẫn vào trong nước. Từ đó giữ cho nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất. An toàn, tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

Hiện nay, bồn có nhiều kích thước khác nhau. Khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 2

Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 2
Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 2

Hiện nay bồn nước nhựa Nam Thành phân phối trải dài trên khắp cả nước, và nhất là tại tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số địa chỉ phân phối tại quận 2 mà khách hàng có thể tham khảo:

Đại lý phân phối phường An Phú , đại lý phân phối phường Thảo Điền. Đại lý phân phối phường An Khánh, đại lý phân phối phường Bình Khánh. Đại lý phân phối phường Bình An, đại lý phân phối phường Thủ Thiêm. Đại lý phân phối phường An Lợi Đông, đại lý phân phối phường Bình Trưng Tây. Đại lý phân phối phường Bình Trưng Đông, đại lý phân phối phường Cát Lái và phường Thạnh Mỹ Lợi.

 Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời