Bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận Phú Nhuận

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình, bồn chứa nước là thiết bị hầu như gia đình nào cũng đều cần sử dụng và bồn nước đã xuất hiện và gắn bó từ rất lâu với đời sống con người. Sản phẩm bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành là 1 sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng, bài viết này sẽ gửi bạn đọc về thông tin và bảng giá của bồn nhựa Nam Thành.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Nước là nguồn tài nguyên quý giá và cần thiết cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của mọi gia đình, bồn chứa nước là thiết bị hầu như gia đình nào cũng đều cần sử dụng và bồn nước đã xuất hiện và gắn bó từ rất lâu với đời sống con người. Sản phẩm bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành là 1 sản phẩm đang được nhiều khách hàng tin dùng, bài viết này sẽ gửi bạn đọc về thông tin và bảng giá của bồn nhựa Nam Thành.

Cấu tạo và tính năng của bồn nhựa Nam Thành

Bồn nước nhựa Nam Thành hiện nay có 2 phiên bản là: bồn nhựa cao cấp và bồn nhựa tiêu chuẩn. Bài viết này sẽ đề cập đến bồn nhựa tiêu chuẩn.

Cấu tạo và tính năng của bồn nhựa Nam Thành
Cấu tạo và tính năng của bồn nhựa Nam Thành

Cấu tạo

Bồn nhựa Nam Thành có cấu tạo khá đặc biệt, được công ty Nam Thành  nghiên cứu riêng, có kết cấu chắc chắn gồm 3 lớp sau:

  • Lớp ngoài

Được làm bằng nhựa có chất UV chống tia cực tím, giúp bồn ít bị lão hóa.

  • Lớp giữa

Có kết cấu các lỗ khí li ti giúp bồn cứng chắc, đồng thời cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài.

  • Lớp trong

Lớp này được làm bằng nhựa nguyên sinh, không pha trộn hóa chất và phụ gia để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tính năng

Bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành được sản xuất bằng vật liệu nhựa LIDPE kết cấu 4 lớp. Kết cấu gân tròn trên thân, gân liên tục hoặc gân cách đều tạo cho thân bồn có độ cứng vững cao nhất, phù hợp với việc sử dụng trên nhiều địa hình khác nhau. Nắp bồn được thiết kế sang trọng thuận tiện cho người sử dụng với tay nắm xoay ren, có lỗ thông hơi. Có logo Tân Á in nổi trên thân bồn khẳng định thương hiệu nhà sản xuất và chống hàng giả, hàng nhái. Biểu tượng ISO 9001-2008 nổi trên bồn khẳng định hệ thống kiểm soát chất lượng bồn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để đảm bảo chất lượng và thời gian bảo hành ngày sản xuất được in nổi trên bồn . Dung tích chuẩn nổi trên thân bồn và được bảo hành trong vòng 10 năm.

Bồn nhựa Nam Thành có rất nhiều chủng loại, kích thước, hình dáng để bạn lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của mình. Bồn nhựa Nam Thành có nhiều dung tích sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Bồn nhựa Nam Thành có điểm vượt trội đó là có thể chứa được tất cả các loại nước từ nước máy đến nước giếng khoan, nước nhiễm mặn, nhiễm lợ. Nó còn có khả năng cách nhiệt tốt nên không bị nung nóng khi sử dụng nước vào mùa hè. Bên cạnh đó chúng còn dễ dàng lắp đặt, di chuyển, phù hợp với nhiều loại địa hình.

Giá thành bồn nhựa Nam Thành phải chăng, ngay cả những người dân với mức thu nhập thấp cũng có thể sử dụng sản phẩm chứa nước chất lượng, đảm bảo nước sạch tốt nhất cho gia đình mình.

Bảng giá bồn nhựa Nam Thành

Chọn đúng sản phẩm phù hợp sẽ đem lại sự tiện nghi cũng như lợi ích lâu dài cho chính bạn cũng như gia đình trân quý của mình. Hiện nay giữa vô vàn các nhà sản xuất, bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành vẫn luôn được người tin dùng tin yêu và lựa chọn cho gia đình. Đó không chỉ đến từ chất lượng tốt mà còn đến từ giá bán.

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là yếu tố mà khách hàng khá quan tâm khi mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn nhựa cùng các chương trình khuyến mãi sau đây: 

Vì sao nên lựa chọn sử dụng bồn nhựa

Trên thị trường hiện nay, với cùng một dung tích nước, bồn nhựa luôn rẻ hơn bồn inox. Vì giá cả là yếu tố quyết định cao khi mua hàng của người tiêu dùng nên giá cả rẻ các hộ gia đình có khả năng chi trả cao hơn.

Bồn nhựa có ưu điểm nổi bật là có thể dùng cho mọi nguồn nước: nước nhiễm phèn, nước nhiễm mặn, nước có độ PH cao, nước sạch, hóa chất và cả thực phẩm.

Trọng lượng bồn nước nhựa khá nhẹ, dễ lắp đặt, di chuyển, có tính ứng dụng cao trong nhiều môi trường.

Từ những ưu điểm nêu trên cho thấy trong một số môi trường đặc biệt thì việc sử dụng các phi nước, bồn nước nhựa là lựa chọn tối ưu và tiện lợi nhất

Trên là những tính năng vượt trội của bồn nhựa Nam Thành mà bài viết muốn gửi tới người tiêu dùng. Quý khách hàng có nhu cầu mua bồn nước Tân Á hay các sản phẩm bồn nước thương hiệu khác hãy liên hệ

Vì sao nên lựa chọn sử dụng bồn nhựa
Vì sao nên lựa chọn sử dụng bồn nhựa

Các đại lý phân phối bồn nhựa cao cấp Nam Thành ở Phú Nhuận

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối bồn nước nhựa. Trong số đó không thiếu những nhà phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Nam. Nhiều người tiêu dùng đã mắc phải sai lầm ki mua phải những sản phẩm như thế. Để tránh mất tiền cho những sản phẩm yếu kém, chúng tôi đề xuất quý khách hàng có nhu cầu mua hàng từ hệ thống đại lý của chúng tôi. 

Đừng lo, vì hệ thống đại lý của chúng tôi phân bổ với mạng lưới rộng khắp cả nước, và luôn hướng đến cung cấp chất lượng sản phẩm, dịch vu tốt nhất.

Dưới đây là một số chi tiết về hệ thống đại lý tại khu vực miền Nam cụ thể là quận Phú Nhuận cho quý độc giả tham khảo: Nếu bạn tìm kiếm cửa hàng phân phối bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành tại phường 1, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành Phường 2, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 3, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 4, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 5 , cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 6, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 7 và cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 8, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 9, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 10, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 11, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 12,  cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 13, cửa hàng phân phối bồn nhựa Nam Thành phường 14. vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời