Nhà phân phối bồn nước Nam Thành tại quận 2

Bảo vệ nguồn nước chính là bảo vệ sức khỏe an toàn, cuộc sống tiện nghi hơn. Bồn nước Nam Thành đáp ứng điều đó của mọi người khi cung cấp đa dạng các vật liệu bồn nước chất lượng đến tay người tiêu dùng. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Nước chính là yếu tố chính ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, rộng hơn là các sinh vật sống trên Trái Đất. Bảo vệ nguồn nước chính là bảo vệ sức khỏe an toàn, cuộc sống tiện nghi hơn. Bồn nước Nam Thành đáp ứng điều đó của mọi người khi cung cấp đa dạng các vật liệu bồn nước chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Lựa chọn bồn nước phù hợp nhu cầu sử dụng

Lựa chọn bồn nước phù hợp nhu cầu sử dụng
Lựa chọn bồn nước phù hợp nhu cầu sử dụng

Có nhiều mẫu mã, chất liệu cấu tạo khác nhau của bồn nước Nam Thành. Đáp ứng được đa dạng tiêu chí khác nhau của khách hàng, sử dụng ở nhiều mục đích và số lượng khác nhau. Tùy theo điều kiện và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Dưới đây là 3 yếu tố chính yếu, có thể căn cứ để lựa chọn sản phẩm đúng nhất.

Dung tích bồn nước:

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích, hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ.

Kiểu dáng bồn nước:

Thông thường, bồn nước Nam Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp với tổng thể. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang nhằm đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Chất liệu bồn nước:

Thương hiệu bồn nước Nam Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc lựa chọn chát liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi nó mang lại. Còn nếu dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên lựa chọn bồn nhựa nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn.

Bồn nước Nam Thành với đa dạng dung tích

Nhu cầu sử dụng bồn nước Nam Thành cao tại thành phố. Vì chất lượng tuyệt mỹ, không ngại va đập hay tác động của thời tiết, môi trường. Đa dạng sự lựa chọn về dung tích, phù hợp tiêu chí sử dụng của nhà ở, căn hộ, công ty hay cả xí nghiệp. Bất kể lượng người sử dụng với tần xuất như thế nào.

Một số dung tích khác nhau của sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo như sau

Bồn Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp với kiến trúc, nhu cầu sử dụng và chất liệu chính xác. Để có thể tiện lợi nhất trong sử dụng lại đảm bảo được tuổi thọ của bình tối ưu.

Địa chỉ phân phối bồn nước Nam Thành quận 2  

Địa chỉ phân phối bồn nước Nam Thành quận 2  
Địa chỉ phân phối bồn nước Nam Thành quận 2

Bồn nước Nam Thành trở nên một sản phẩm phổ biến, phù hợp tại các đô thị trong việc chứa và bảo vệ nguồn nước. Để có thể biết thêm thông tin và tìm kiếm cửa hàng cung cấp sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Một số điểm cung cấp sản phẩm của Nam Thành tại quận 2:

Điểm phân phối tại phường An Phú , điểm phân phối tại phường Thảo Điền. Điểm phân phối tại phường An Khánh, điểm phân phối tại phường Bình Khánh. Điểm phân phối tại phường Bình An, điểm phân phối tại phường Thủ Thiêm. Điểm phân phối tại phường An Lợi Đông, điểm phân phối tại phường Bình Trưng Tây. Điểm phân phối tại phường Bình Trưng Đông, điểm phân phối tại phường Cát Lái. Và điểm phân phối tại phường Thạnh Mỹ Lợi.

Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm, cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời