Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận Gò Vấp

Thương hiệu Nam Thành được sử dụng dựa trên dây chuyền, máy móc, công nghệ hiện đại của Đức. Với giá cả hợp túi tiền của đại đa số người dân. Hơn thế nữa sản phẩm Nam Thành có tính thiết thực và độ bền cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy năng lượng mặt trời Nam Thành và đại lý phân phối sản phẩm quận Gò Vấp. 

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Ngay nay, đời sống người dân ngày càng cao, kéo theo đó nhu cầu về sử dụng mày nước nóng năng lượng mặt trời cũng gia tăng. Nam Thành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bồn nước inox, bồn nước nhựa, máy năng lượng mặt trời. Thương hiệu Nam Thành được sử dụng dựa trên dây chuyền, máy móc, công nghệ hiện đại của Đức. Với giá cả hợp túi tiền của đại đa số người dân. Hơn thế nữa sản phẩm Nam Thành có tính thiết thực và độ bền cao. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về máy năng lượng mặt trời Nam Thành và đại lý phân phối sản phẩm quận Gò Vấp.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy năng lượng mặt Nam Thành được cấu tạo từ các bộ phận:

Ống hấp thụ nhiệt chân không được cấu tạo bởi 2 lớp thủy tinh Borosilicate siêu bền, ở giữa là chân không, có khả năng hấp thụ nhiệt đạt 95%. Bên trong ống chân không được mạ 3 lớp: ALN/AIN-SS/Cu (nhôm – inox – đồng) – Lớp trong cùng mạ.  

Bình bảo ôn làm bằng Inox tiêu chuẩn. Vỏ bên ngoài được làm bằng INOX SUS 201 bóng sáng thẩm mỹ. Lớp bảo ôn ở giữa được chế tạo bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 50mm , bao xung quanh ruột bình có khả năng giữ nhiệt tốt và giữ nhiệt độ trong thời gian dài (trong điều kiện thời thiết không có nắng, mỗi ngày nhiệt độ bên trong chỉ giảm 3-5 độ C). Vỏ ruột bên trong được làm bằng INOX SUS 304 siêu bền đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm.      

Chân giá đỡ được làm bằng INOX SUS 201 sáng bóng, được thiết kế thẩm mỹ chắc chắn, thuận tiện cho việc lắp đặt linh hoạt.

Dung tích máy đa dạng từ 130 lít đến 315 lít phù hợp với mọi gia đình.

Nguyên lý hoạt động máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời làm cho nhiệt độ trong không khí tăng cao lên, năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt độ bên ngoài dẫn đến lượng nước bên trong ống chân không máy năng lượng mặt trời Nam Thành nóng dần lên.

Sau đó, với nguyên lý đối lưu tỷ trọng nước nóng thấp hơn nước lạnh nên nước nóng sẽ chuyển động lên phía trên của bình bảo ôn và hình thành 1 vòng tròn đối lưu tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ, cứ thế tuần hoàn không ngừng khiến cho nhiệt độ nước trong bình tăng liên tục và có thể đạt từ 65 đến 85 độ C tùy thuộc vào thời tiết.

Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Rất nhiều người khách hàng chưa hiểu nguyên lý hoạt động của máy nên thường cho rằng máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động vào mùa hè, còn mùa đông thì không hoạt động được. Nhưng trên thực tế thì máy nước nóng mặt trời hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm, mà phụ thuộc vào thời tiết, nếu như có nắng là có nước nóng trong máy.

Lợi ích máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Đầu tiên chính là tiết kiệm điện, việc sử máy năng lượng mặt trời Nam Thành sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện đồng nghĩa với tiết kiệm tiền.

Thêm nữa sản phẩm bảo vệ môi trường, việc sử dụng năng lượng sạch sẽ giảm lượng khí thải carbon, bảo vệ môi trường trong lành. Không gây ra hiệu ứng nhà kính và không ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Sản phẩm an toàn cho mọi thành viên trong gia đình đặc biệt trẻ em tránh trường hợp giật điện.

Chi phí đầu tư thấp vì đầu tư cho máy nước nóng năng lượng mặt trời thấp hơn so với các thiết máy nước nóng sử dụng điện.

Các ống chân không có thể kéo dài  khoảng 15 năm. Nó cũng có một công năng  mạnh mẽ, đáng tin cậy và tạo ra một hiệu suất ổn định. Thật ngạc nhiên, nó có thể bảo tồn  nhiệt cho đến 72 giờ.

Sản phẩm còn có thể sử dụng lắp đặt tại mọi nơi. Điều này rất có lợi cho các khu vực vùng xa nơi mà đang thiếu điện.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời quận Gò Vấp

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận Gò Vấp

Chúng tôi giao máy năng lượng mặt trời tận nhà tại tất cả cá khu vực phủ sóng moi miền của tổ quốc 63 tỉnh thành phố hiện tại, từ vùng nông thôn đến thành thị không có nơi nào chúng tôi không đem sản phẩm tốt nhất của mình đến quý khách hàng được.

Các khách hàng ở tại TP. Hồ Chí Minh đặc biệt là khu vực quận Gò Vấp, có nhu cầu tìm mua và sử dụng sản phẩm, đại lý quận Gò Vấp là nơi phân phối hàng chính hãng đáng tin cậy, giá cả hợp lý có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí trên các phường sau: Phường 1, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16, Phường 17.

Cam kết và bảo hành

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành bảo hành chính hãng lên đến 7 năm. Nam Thành cam kết hàng chính hãng 100%, sản phẩm chúng tôi cam kết chính hãng từ nhà máy. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu và luôn tiên phong trong các sản phẩm liên quan đến nước, đem lại các giải pháp tốt nhất để cải thiện cuộc sống con người.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời