Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành huyện Cần Giờ

Công ty TNHH Nam Thành chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng qua việc không ngừng nghiên cứu sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có thiết kế toàn mỹ, tiện dụng và chất lượng. Đem tới một giải pháp hoàn hảo về nguồn nước trong gia đình bạn với giá cả rẻ, hợp lý tới mọi khách hàng. Trong bài viết này mời bạn đọc tham khảo thêm thông tin máy năng lượng mặt trời Nam Thành nhé.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Với nhiều kinh nghiệm sản xuất và phát triển các sản phẩm bồn nước inox Nam Thành, bồn nước nhựa Nam Thành, máy năng lượng mặt trời Nam Thành.

Nam Thành chúng tôi luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng qua việc không ngừng nghiên cứu sáng tạo nhằm tạo ra những sản phẩm có thiết kế toàn mỹ, tiện dụng và chất lượng.

Đem tới một giải pháp hoàn hảo về nguồn nước trong gia đình bạn với giá rẻ. Tiện lợi hợp lý tới mọi khách hàng.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Nhiều người đã nghe về máy năng lượng mặt trời Nam Thành nhưng lại chưa hiểu về cấu tạo của máy. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu.

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời gồm 3 bộ phận chính gồm:

Ống hấp thụ nhiệt chân không, bình bảo ôn (bình chứa nước nóng) và cuối cùng là giá đỡ.

Ống hấp thụ nhiệt chân không

Đây là bộ phận quan trọng bậc nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có chức năng hấp thu ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành năng lượng giúp nước nóng lên.

Một máy năng lượng mặt trời gồm nhiều ống hấp thụ nhiệt có chung cấu tạo 2 lớp gồm:

Lớp ngoài chịu được va đập cao và lớp chân không ở giữa.

Thân ống được tráng màng kim loại 3 lớp đặc biệt đảm nhiệm 3 chức năng chuyên biệt: hấp thụ nhiệt, chống tản nhiệt và truyền dẫn nhiệt hấp thụ. Từ đó làm nóng nước bên trong.

Bình bảo ôn

Hay còn được gọi là bình chứa nước nóng. Cấu tạo bình cũng gồm 3 lớp được cấu tạo từ chất liệu inox SUS 304. Đây là vật liệu inox cao cấp với ưu điểm rất bền bỉ, phù hợp với đặc thù chịu được tác động của thời tiết. Nhờ đó mà đa số các máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể chịu được nhiệt độ lên tới 160 độ C. Thời gian giữ nhiệt lên tới con số 72 giờ.

Giá đỡ

Giá đỡ của máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được chế tạo theo góc nghiêng để hứng được ánh sáng mặt trời tối đa nhất. Giá đỡ thường được làm từ thép không gỉ hoặc inox. Ngoài ra, một công dụng khác của giá đỡ là liên kết cấu các bộ phận khác giúp  cấu tạo bình năng lượng mặt trời chắc chắn hơn. Từ đó đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời

Do cấu tạo bình nước nóng của máy năng lượng mặt trời Nam Thành nêu trên mà thiết bị này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Tức là biến đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng để làm nóng nước.

Đầu tiên nước sẽ đi vào các ống chân không. Sau đó, khi có ánh sáng mặt trời, ống thủy tinh nóng lên nhờ cấu tạo lớp bên ngoài và làm nóng nước bên trong ống.

Nhờ vào nguyên lý đối lưu, nước nóng sẽ có xu hướng chảy lên trên bồn chứa trong khi đó nước lạnh di chuyển xuống dưới ống hút chân không để được làm nóng. Quá trình này luân phiên diễn ra cho đến khi nhiệt độ nước trong cả bình chứa và ống chân không bằng nhau thì mới kết thúc.

Dựa vào nguyên lý trên bạn sẽ biết được đôi khi nguyên nhân bình năng lượng mặt trời không nóng có thể là do máy không hấp thu được nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Có thể máy đã bị che khuất hoặc rò rỉ nước. Nước nóng hay không phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng chứ không không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài.

Cũng bởi cấu tạo máy năng lượng mặt trời như thế giúp máy hoạt động được tất cả các mùa trong năm, chỉ cần có ánh nắng mặt trời thì sẽ có nước nóng sử dụng. Chứ không phải như một số người vẫn nghĩ chỉ mùa hè mới dùng được còn mùa đông thì không.

Một số lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Một số lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Một số lưu ý khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

Muốn sử dụng tốt và hiệu quả máy năng lượng mặt trời, bạn nên ghi nhớ một số điều sau:

Lựa chọn thương hiệu, sản phẩm có chất lượng. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành đã có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Lắp đặt sản phẩm đúng cách, kiểm tra và vệ sinh định kỳ để bảo đảm chất lượng nguồn nước. Đồng thời kịp thời xử lý nếu có những sự cố xảy ra.

Ngoài các bộ phận có trong thiết kế máy nước nóng năng lượng mặt trời. Có thể trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để vẫn có đủ nước nóng dùng trong những ngày thời tiết âm u, mưa phùn kéo dài.

Giờ thì bạn đã rõ cấu tạo máy năng lượng mặt trời rồi đúng không nào? Với thiết bị này, bạn có thể chủ động trong việc sử dụng một cách thật tiết kiệm, an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành huyện Cần Giờ

Lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời bạn phải cân nhắc chọn địa chỉ cung cấp uy tín.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy năng lượng mặt trời. Bạn nên đến các đơn vị phân phối chính hãng, có chính sách bảo hành, lắp đặt và các dịch vụ tận tình chuyên nghiệp.

Đại lý phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực huyện Cần Giờ:

Đại lý phân phối thị trấn Cần Thạnh. Đại lý phân phối xã An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời