Nên mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành không

Máy năng lượng mặt trời không còn quá xa lại với mọi người, nhất là cuộc sống đòi hỏi sự tiện lợi, hiện đại như ngày nay. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính là sự lựa chọn được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành với ưu điểm nổi bật
Máy năng lượng mặt trời Nam Thành với ưu điểm nổi bật

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành với ưu điểm nổi bật

Máy năng lượng mặt trời có nhiều ưu điểm khác nhau, mà nổi bật trong số đó chính là việc tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường và nhất là tiện lợi trong việc sử dụng.

Máy năng lượng mặt trời là sản phẩm của cuộc sống xanh. Với việc tận dụng nguồn năng lượng sẵn có từ mặt trời, thay thế cho nguồn nhiên liệu truyền thống, góp phần bảo vệ được môi trường sống. Trong khi điện năng tạo ra lúc trước thải ra chất thải và gây ảnh hưởng đến hệ sinh thái cũng như môi trường, thì năng lượng mặt trời sạch hơn, không thải khí, không phá hủy hệ sinh thái theo diện rộng.

An toàn và tiết kiệm trong cuộc sống 

Thay thế và tự tạo năng lượng, máy năng lượng mặt trời đem lại hiệu quả kinh tế rõ rệt. Khi chi một giá hợp lý để sở hữu sản phẩm, khách hàng có thể tiếp kiệm chi phí lớn cho điện năng. Lượng điện dùng cho việc hoạt động của máy nước nóng truyền thống, hoặc nước nóng từ việc đun nấu. Sản phẩm giúp tiết kiệm được chi phí tối đa. Thể hiện rõ rệt nhất tại các gia đình. Đặc biệt là các cơ sở kinh doanh lưu trú như nhà nghỉ, khách sản. Những nơi sử dụng nước nóng liên tục theo số lượng lớn.

Việc làm nóng nguồn nước bằng nhiệt độ tự nhiên của mặt trời còn đem lại sự tiện lợi và an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng. Khi tận dụng từ năng lượng tự nhiên, nhanh chóng, an toàn, không tạo ra chất có hại trong quá trình làm nóng, vượt trội hơn so với nhiều phương pháp cung cấp nước nóng khác.

Ngoài ra, với cấu tạo vượt trội của máy năng lượng mặt trời Nam Thành, sản phẩm còn đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng như: máy nước nóng còn có hợp chất foam, giúp giữ nhiệt lâu kết hợp với ống chân không thu nhiệt sẽ đảm bảo giúp bạn có nước nóng sử dụng liên tục, thường xuyên. Còn có khả năng chống lại bức xạ, tia hồng ngoại, tử ngoại, có tác dụng diệt khuẩn cao, làm sạch khuẩn và đồng thời còn có thể chống bám cặn, nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng khai thác bền bỉ.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời 

Điểm khác biệt của máy năng lượng mặt trời khác với các dòng máy làm nước nóng khác chính là quy trình làm nóng nguồn nước từ ánh sáng mặt trời. Mà cụ thể hơn là:

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên. Tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không.

Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Khi đó là lớp hấp thu nhiệt độ, giữ cho nhiệt tiếp xúc với nguồn nước. Từ đó làm cho nguồn nước lạnh đi vào được nóng lên bên trong ống, rồi cho ra nguồn nước nóng trong sinh hoạt.

Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước. Do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thu.

Với tính năng hấp thụ nhiệt cao, cơ chế bảo ôn trong thời gian dài và dung tích bình chứa lớn là sự khác biệt của máy năng lượng Nam Thành. Nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng khi trực tiếp lấy nước nóng dùng trong sinh hoạt. Nước nóng từ máy năng lượng mặt trời là nước được lấy từ chính nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Vì vậy đảm bảo vệ sinh và an toàn trong việc trực tiếp dùng cho chế biến thực phẩm, ăn uống và tắm rửa hằng ngày.

Địa điểm phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng
Địa điểm phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng

Địa điểm phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua chi nhánh gần nhất. Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm Nam Thành:

  • Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Và các tỉnh khác: chi nhánh phân phối tỉnh An Giang, chi nhánh phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chi nhánh phân phối tỉnh Bạc Liêu, chi nhánh phân phối tỉnh Bến Tre. Chi nhánh phân phối tỉnh Bình Định, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Dương. Chi nhánh phân phối tỉnh Bình Phước, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Thuận. Chi nhánh phân phối tỉnh Cà Mau, chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Lắk. Chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Nông, chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Nai. Chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Tháp, chi nhánh phân phối tỉnh Gia Lai. Chi nhánh phân phối tỉnh Khánh Hòa, chi nhánh phân phối tỉnh Kiên Giang. Chi nhánh phân phối tỉnh Kom Tum, chi nhánh phân phối tỉnh Lâm Đồng. Chi nhánh phân phối tỉnh Ninh Thuận, chi nhánh phân phối tỉnh Sóc Trăng. Chi nhánh phân phối tỉnh Tây, chi nhánh phân phối tỉnh Tiền Giang. Chi nhánh phân phối tỉnh Trà Vinh, chi nhánh phân phối tỉnh Tuyên Quang. Chi nhánh phân phối tỉnh Vĩnh Long, chi nhánh phân phối tỉnh Phú Yên và Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời