Đại lý phân phối bồn nước nhựa Nam Thành tại quận 5

Các công ty, xí nghiệp tập trung nhiều tại các thành phố. Lượng nước sử dụng hằng ngày tại nơi đây luôn ở số lượng lớn. Bồn nước nhựa Nam Thành được ưu tiên sử dụng vì dung tích đa dạng và chất lượng cao.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Các công ty, xí nghiệp tập trung nhiều tại các thành phố. Lượng nước sử dụng hằng ngày tại nơi đây luôn ở số lượng lớn. Bồn nước nhựa Nam Thành được ưu tiên sử dụng vì dung tích đa dạng và chất lượng cao.

Dung tích đa dạng cho căn hộ hay xí nghiệp

Dung tích đa dạng cho căn hộ hay xí nghiệp
Dung tích đa dạng cho căn hộ hay xí nghiệp

Lựa chọn được bồn nước phù hợp với nhu cầu sử dụng vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo lượng nước chứa đựng đủ để sử dụng, nhất là với những cơ sở lưu trú có lượng nước tiêu thụ hàng ngày lớn. Một số dung tích bồn nhựa Nam Thành để khách hàng tham khảo:

Bồn nhựa Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nhựa Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn nhựa Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước nhựa Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước nhựa Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Còn nhiều yếu tố khác để có thể đảm bảo khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chính xác và nhanh chóng.

Cấu tạo vững chắc phù hợp với diện tích xí nghiệp, công ty

Với đặc thù nhà ở tại các đô thị lớn, căn hộ thường không có diện tích nhiều để đặt các bể nước lớn như tại các vùng nông thôn khác. Bồn nước nhựa Nam Thành đã khắc phục được những điều đó nhờ vào những cấu tạo riêng biệt.

Bồn nước nhựa có cấu tạo chủ yếu theo 3 lớp, với vật liệu sử dụng chủ yếu là nhựa nguyên sinh an toàn với sức khỏe người tiêu dùng:

Lớp ngoài cùng có chất UV chống tia cực tím, giúp bồn ít ảnh hưởng nên có thể đặt bồn trong nhà hoặc ngoài trời. Tại các căn hộ nhỏ hoặ chung cư, việc lắp ráp có thể thuận tiện cho việc đặt tại các sân thượng. Điều đó vẫn giữ được tuổi thọ của bình mà không lo ngại sự tác dộng của môi trường bên ngoài.

Lớp giữa có kết cấu chứa các lỗ không khí li ti giúp bồn cứng chắc. Đồng thời cách nhiệt với nhiệt độ bên ngoài. Kết hợp với chất liệu nhựa có khả năng cách nhiệt tốt, giúp bảo vện nguồn nước bên trong không bị nóng lên xuyên suốt quá trình sử dụng và chứa đựng.

Lớp trong cùng là nhựa nguyên sinh không pha trộn hóa chất phụ gia để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Là nhựa nguyên sinh nên không lo ngại việc phản ứng hay sản sinh ra các chất gây mùi khó chịu hoặc lẫn vào trong nước. Từ đó giữ cho nguồn nước sinh hoạt được sạch nhất, an toàn, tiện lợi và thoải mái khi sử dụng.

Hiện nay, bồn có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng có thể linh hoạt trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 5

Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 5
Địa chỉ phân phối bồn nước nhựa Nam Thành ở quận 5

Hiện nay bồn nước nhựa Nam Thành phân phối trải dài trên khắp cả nước, và nhất là tại tp. Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số địa chỉ phân phối tại quận 5 mà khách hàng có thể tham khảo:

Đại lý phân phối phường 1, đại lý phân phối phường 2. Đại lý phân phối phường 3, đại lý phân phối phường 4. Đại lý phân phối phường 5, đại lý phân phối phường 6. Đại lý phân phối phường 7, đại lý phân phối phường 8. Đại lý phân phối phường 9, đại lý phân phối phường 10. Đại lý phân phối phường 11, đại lý phân phối phường 12. Đại lý phân phối phường 13 và đại lý phân phối phường 14.

 Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm, cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời