Đại lý cung cấp máy năng lượng mặt trời Nam Thành trên toàn quốc

 Máy nước nóng đang dần trở thành phổ biến trong đời sống mọi người hiện nay. Thương hiệu Nam Thành là một trong những thương hiệu đi đầu về sản xuất máy năng lượng mặt trời. Để cùng nhau tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và an toàn cho gia đình sử dụng. Hãy đọc qua bài viết này và biết thêm về Máy năng lượng mặt trời Nam Thành nhé !

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Máy năng lương mặt trời Nam Thành là một thiết bị hoạt động dựa vào nguồn năng lượng mặt trời. Để tạo ra nhiệt, làm nóng nước, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình như tắm giặt, nấu cơm, rửa bát….  Bộ phận thu nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời có nhiệm vụ thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời làm nóng nước (có thể đạt tới 96 – 98 độ C). Sau đó, nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn (bộ phận lưu trữ nước nóng và nước lạnh).

Trên thị trường hiện nay, máy nước nóng năng lượng mặt trời. Gồm có 3 loại phổ biến là: loại tấm phẳng, loại chân không và loại ống dầu. Trong đó:

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống chân không.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống dầu.

– Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp.

Vì sao nên sử dụng Máy năng lương mặt trời Nam Thành

Khi sử dụng Máy năng lương mặt trời Nam Thành bạn sẽ đóng góp rất nhiều cho việc bảo vệ môi trường.  Và tiết kiệm chi phí sinh hoạt của gia đình bạn:

– An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt. Đồng thời, loại máy này còn có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít, hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Và tất nhiên việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không sợ cháy nổ, rất phù hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

– Tiết kiệm điện

Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt, làm nóng nước nên máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng, góp phần giảm chi phí tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể.

– Sử dụng được ngay cả khi mất điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phép bạn sử dụng được ngay cả khi mất điện, điều mà bất cứ loại máy nước nóng khác không bao giờ làm được. Hơn nữa, nước được máy làm nóng liên tục ban ngày và bình bảo ôn có khả năng giữ nóng đến 72h. Giúp bạn có thể dùng tắm, rửa bát, nấu ăn… rất tiện dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình.

– Thân thiện với môi trường

Việc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường trở thành xu hướng trong lối sống hiện đại, văn minh. Thế nên, máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp an toàn cho môi trường. Vừa tận dụng được nguồn năng lượng mặt trời dồi dào, vừa hạn chế tối đa sử dụng năng lượng điện. Không tạo ra khí thải CO2 độc hại gây ô nhiễm môi trường.

– Độ bền cao, tiết kiệm chi phí

Mặc dù phải bỏ một khoản khá lớn so với mua máy nước nóng thông thường. Nhưng chỉ sau khoảng 2 năm sử dụng bạn sẽ thấy thực chất máy nước nóng năng lương mặt trời mới chính là bài toán tiết kiệm tối đa cho gia đình. Bạn cũng không cần phải lo lắng về việc chi trả tiền điện mỗi tháng. Độ bền bỉ cao, có thể dùng lâu năm là ưu điểm tuyệt vời của máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Dung tích bình chứa nước

Lựa chọn bình có dung tích càng lớn thì giá máy sẽ càng cao. Tham khảo một số loại dung tích Máy năng lương mặt trời Nam Thành tương ứng với số lượng người dùng:
– Dung tích 120 – 160 lít: Dành cho hộ gia đình có dưới 4 người.
– Dung tích trên 160 – 200 lít: Dành cho hộ gia đình có 5 – 8 người.
– Dung tích trên 200 – 300 lít: Dành cho hộ gia đình có hơn 8 người.
– Dung tích trên 300 lít: Phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn: hộ gia đình đông người hay những đơn vị kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp,…

Địa chỉ bán máy năng lượng mặt trời chất lượng  toàn quốc

Nếu nói đến đơn vị nào hiện đang đứng đầu trong thị trường phân phối thái dương năng tại Việt Nam chính hãng. Chúng ta không thể bỏ qua Nam Thành. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu Nam Thành. Chất lượng uy tín luôn là tiêu chí hàng đầu.

Đến với Máy năng lương mặt trời Nam Thành. Người dùng ở cả nước sẽ được tư vấn để chọn loại thái dương năng có dung tích phù hợp với nhu cầu. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ giao hàng cho khách ở tất cả các địa phương gồm: Miền Bắc, Miền Nam, Miền Trung.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0918.555.000

Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời