Bồn nước nhựa Nam Thành có tốt không

Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bồn chứa nước khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và chất lượng phức tạp. Bồn nước nhựa Nam Thành là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng vì chất lượng và mẫu mã đẹp, hiện đại.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm bồn chứa nước khác nhau, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và chất lượng phức tạp. Bồn nước nhựa Nam Thành là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng vì chất lượng và mẫu mã đẹp, hiện đại.

Sản phẩm đa dạng với dung tích phù hợp nhiều đối tượng

Sản phẩm đa dạng với dung tích phù hợp nhiều đối tượng
Sản phẩm đa dạng với dung tích phù hợp nhiều đối tượng

Hiện tại, bồn nhựa Nam Thành có nhiều dung tích khác nhau, và chất liệu khác. Mỗi dung tích và vật liệu cấu tạo lại có những giá thành khác biệt và phù hợp với nhóm đối tượng khác. Vì vậy, quý khách hàng có thể tham khảo một số dung tích dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Bồn nhựa Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn inox Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn nhựa Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước nhựa  Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Ngoài thể tích, khách hàng có thể căn cứ vào diện tích của cơ sở lưu trú, nhu cầu sử dụng, và chất liệu của sản phẩm để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Đảm bảo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau ngoài đựng nước, Nam Thành đã sản xuất ra sản phẩm với 2 chất liệu là nhựa và inox, cùng với 2 kiểu dáng chính là ngang và đứng, từ đó đáp ứng nhiều nhất quá trình sử dụng cảu khách hàng và tổng thể kiến trúc cơ sở.

Sản phẩm đạt chuẩn từ vật liệu cấu tạo đến thẩm mỹ

Sản phẩm được tập trung đầu tư nghiên cứu, sản xuất chất lượng, từ nguồn nguyên liệu cấu tạo cho đến kĩ thuật hình thành và kiểu dáng. Tất cả cho ra một sản phẩm đáp ứng những đòi hỏi cao của khách hàng.

Chất liệu nhựa thường gây e ngại do khách hàng khi có thể tạo nên mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng với bồn nhựa Nam Thành, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe, có tính bền dẻo, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt của người sử dụng. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của nắng cũng như thời tiết bên ngoài, giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, bồn nhựa của Nam Thành ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu. Nhờ đó không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Giữ cho nước luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Sản phẩm bồn nước nhựa Nam Thành sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bồn, tránh bốc hơi, hạn chế nhiễm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước.

Chắc chắn và bền bỉ của bồn nước nhựa Nam Thành 

Sản phẩm bồn nhựa có chân đỡ vững chắc, cấu tạo, thiết kế vững chải. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, thiết kế chỗ để phù hợp điều kiện của kiến trúc. Màu sắc tươi sáng cũng hòa hợp hơn với nhiều kiến trúc, cơ sở khác nhau.

Đặc biệt, Nam Thành còn có bồn nhựa vân đá khác với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Vân đá và cấu tạo 3 lớp chặt chẽ giúp ngăn ngừa tác động của bên ngoài. Nhất là có lớp cách nhiệt ở giữa, ngăn cho nguồn nước bị nóng khi tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời. Đảm bảo nguồn nước luôn trong tình trạng tươi mát, dễ chịu. Phù hợp với thời tiết oi bức, nóng nực như ở Việt Nam. Bồn nước nhựa vân đá còn có nhiều ưu điểm khác, loại bỏ được những nhược điểm của bồn nhựa truyền thống.

Địa điểm cung cấp bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng
Địa điểm cung cấp bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng

Địa điểm cung cấp bồn nước nhựa Nam Thành chính hãng

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua chi nhánh gần nhất. Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Nam Thành:
Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và tỉnh Cần Thơ.
Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời