Bồn nước Nam Thành uy tín trên toàn quốc

Nước cần thiết cho mọi hoạt động sống của con người, từ sinh hoạt thường ngày cho đến lao động, khai thác, trồng trọt thực phẩm. Vì thế, nguồn nước sạch, tinh khiết và tiện dụng chính là đảm bảo cho cuộc sống con người được diễn ra suông sẻ, dễ dàng và sức khỏe tốt. Bồn nước Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất mang lại cho khách hàng giải pháp chất lượng nguồn nước sạch và chứa nước tiện lợi.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Nước cần thiết cho mọi hoạt động sống của con người, từ sinh hoạt thường ngày cho đến lao động, khai thác, trồng trọt thực phẩm. Vì thế, nguồn nước sạch, tinh khiết và tiện dụng chính là đảm bảo cho cuộc sống con người được diễn ra suông sẻ, dễ dàng và sức khỏe tốt. Bồn nước Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất mang lại cho khách hàng giải pháp chất lượng nguồn nước sạch và chứa nước tiện lợi.

Bồn nước Nam Thành cung cấp sản phẩm chất lượng

Bồn nước Nam Thành với 3 chất liệu chính là inox, vân đá và nhựa. Mỗi loại đều có đặc trưng và ưu điểm riêng, tuy nhiên cả hai loại đều có một đặc điểm chung là sử dụng chất liệu có chất lượng cao. Với sản phẩm nhựa dùng nhựa nguyên sinh 100%, đem đến cho khách hàng một sản phẩm an toàn, chắc chắn, phù hợp cả trong sinh hoạt và chế biến thực phẩm. Với sản phẩm bồn inox sử dụng nguyên liệu SUS 304 siêu bền chắc từ Hàn Quốc tránh được gỉ sét. Đảm bảo nguồn nước luôn sạch, không bị nhiễm các chất lạ, kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cấu tạo 

Cấu tạo của sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tập trung vào độ bền bỉ và rắn chắc cho sản phẩm. Thiết kế bề mặt trong của bồn trơn, bóng, dễ vệ sinh. Từ đó hạn chế việc đóng rong rêu, lẫn vi sinh vật gây hại vào nguồn nước. Làm cho nguồn nước luôn sạch sẽ cả khi dùng trong sinh hoạt, lao động hay chế biến thực phẩm. Cấu tạo của bồn nước Nam Thành tập trung từ trong ra ngoài, đảm bảo được chất lượng nguồn nước, độ bền của bồn, tính thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng.

Ngoài phần chính là bồn nước thì Nam Thành còn đầu tư chất lượng cho nắp bồn, chân bồn cũng được đầu tư cho một sản phẩm hoàn mỹ nhất. Có thể lắp đặt chắc chắc mà không lo sự tác động của địa hình hay thời tiết. Nhưng vẫn có thể di chuyển và mở nắp bình để vệ sinh khi cần thiết, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Nhờ chân bồn và kẹp chân đế được cải tiến giúp bồn nước dễ dàng lắp đặt ở nhiều chỗ khác nhau mà không bị hạn chế bởi diện tích nhà ở hay cơ sở lưu trú, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm diện tích lại có thể dễ dàng phù hợp với kiến trúc chung.

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi cơ sở, mỗi khách hàng đều có nhu cầu và lượng nước sử dụng riêng biệt. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn bồn nước Nam Thành sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, quý khách hàng có thể tham khảo những ý dưới đây:

Dung tích bồn nước:

Tùy vào nhu cầu sử dụng thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích, hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ.

Kiểu dáng bồn nước:

Thông thường, bồn nước Nam Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang. Nhằm mục đích đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Chất liệu bồn nước Nam Thành: 

Thương hiệu bồn nước Nam Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc lựa chọn chát liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu chỉ sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi nó mang lại. Còn nếu dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, mặn thì nên lựa chọn bồn nhựa. Nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn.

Một số kích thước khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo như sau

Bồn Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Chi nhánh phân phối bồn nước Nam Thành chính hãng uy tín  

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng thông qua liên hệ chi nhánh gần nhất . Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Nam Thành:
Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và Cần Thơ.
Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Website: bonnuocnamthanh.com.vn

 

 

Trả lời