Bồn nước Nam Thành sử dụng trong gia đình

Sinh hoạt hằng ngày trong gia đình sử dụng rất nhiều nước, vì thế nguồn nước sạch, tiện lợi trong sử dụng là điều được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Bồn nước Nam Thành đem lại giải pháp hữu hiệu, an toàn lại không kém phần tiện lợi cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Sinh hoạt hằng ngày trong gia đình sử dụng rất nhiều nước, vì thế nguồn nước sạch, tiện lợi trong sử dụng là điều được nhiều người ưu tiên hàng đầu. Bồn nước Nam Thành đem lại giải pháp hữu hiệu, an toàn lại không kém phần tiện lợi cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Sức khỏe gia đình đảm bảo nhờ bồn nước Nam Thành

Nguồn nước sinh hoạt sạch sẽ đồng nghĩa với chất lượng cuộc sống được nâng cao. Bồn nước Nam Thành với 2 chất liệu là bồn nhựa và bồn inox để khách hàng lựa chọn phù hợp với mong muốn và nhu cầu sử dụng của từng người. Dưới đây là một số ưu điểm của bồn nhựa để quý khách hàng có thể tham khảo.

Nam Thành luôn cập nhật những vật liệu hiện đại, chất lượng, nhằm nâng cấp sản phẩm cách tốt nhất. Vật liệu tạo nên bồn nhựa của Nam Thành là chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Với nhựa nguyên sinh, tạo nên điểm nổi bật cho bồn nước, ngoài ra là lợi ích cho người sử dụng. Nhựa nguyên sinh đem lại độ bền chắc nhờ tính bền dẻo, độ đàn hồi cao, giữ cho sản phẩm khỏi những tác động của các yếu tố ngoại vi của môi trường bên ngoài. Nhờ đó, nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt. Với chất liệu này, sản phẩm cũng được bảo vệ khỏi sử phai màu theo thời gian, bảo vệ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu, bảo vệ nguồn nước về độ sạch và nhiệt độ nước.

Sức khỏe gia đình đảm bảo nhờ bồn nước Nam Thành
Sức khỏe gia đình đảm bảo nhờ bồn nước Nam Thành

Cấu tạo 

Nhờ cấu tạo công nghệ cao, chất lượng chặt chẽ theo nhiều lớp. Mỗi lớp đều có cấu tạo, chức năng riêng biệt. Lớp nhựa ngoài cùng là các hạt nhựa màu cao cấp, giữ bề mặt sản phẩm luôn thẩm mỹ khi tạo độ láng mịn, hài hòa với nhiều cấu trúc của nhà ở, cơ sở xây dựng chung. Lớp nhựa ở giữa màu đen giúp tăng khả năng chống độ tia cực tím từ mặt trời. Giúp ngăn chặn khả năng ánh sáng tác động đến bề mặt trong và nguồn nước. Hạn chế tối ưu việc tích tự và hình thành bên rong rêu, giữ nước sạch sẽ nhất có thể cho nguồn nước. Lớp trong cùng đạt tiêu chuẩn FDA, theo tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm của Nam Thành còn sử dụng nhiều chất liệu nhựa cao cấp khác. Đã được kiểm chứng, an toàn khi sử dụng trong sinh hoạt và trong chế biến thực phẩm. Vì vậy, khách hàng không phải lo ngại những phát sinh chất độc hại từ nhựa với nguồn nước và tác động trong sử dụng. Thêm vào đó, hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với chất chống dẫn điện, dẫn nhiệt tốt, và chống thấm nước. Hạn chế việc bốc hơi của nước với khí hậu có nhiệt độ có phần cao của Việt Nam, ngăn ngừa phát sinh nguy hiểm trong quá trình sử dụng khi cách nhiệt và cách điện tốt ở sản phẩm.

Địa chí phân phối sản phẩm chính hãng tại bồn nước Nam Thành

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ tới chi nhánh gần nhất hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước Nam Thành:

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh:

Chi nhánh phân phối tại quận 1, Chi nhánh phân phối tại quận 2, Chi nhánh phân phối tại quận 3. Chi nhánh phân phối tại quận 4, Chi nhánh phân phối tại quận 5. Chi nhánh phân phối tại quận 6, Chi nhánh phân phối tại quận 7. Chi nhánh phân phối tại quận 8, Chi nhánh phân phối tại quận 9. Chi nhánh phân phối tại quận 10, Chi nhánh phân phối tại quận 11. Chi nhánh phân phối tại quận 12, Chi nhánh phân phối tại quận Tân Bình. Chi nhánh phân phối tại quận Bình Thành, Chi nhánh phân phối tại quận Gò Vấp. Chi nhánh phân phối tại quận Phú Nhuận, Chi nhánh phân phối tại quận Tân Bình. Chi nhánh phân phối tại quận Tân Phú, Chi nhánh phân phối tại quận Thủ Đức. Và Chi nhánh phân phối tại 5 huyện: Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn.

Và các tỉnh khác:

Nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và Cần Thơ.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời