Bồn inox Nam Thành chính hãng khu vực miền Bắc

Nguồn nước bị nhiễm bẩn là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh ở các sinh vật, nhất là con người. Vì vậy, bảo vệ nguồn nước sao cho sạch, tiện dụng là ưu tiên hàng đầu cho một cuộc sống sạch, sức khỏe đảm bảo. Bồn inox Nam Thành giúp đảm bảo điều ấy. 

Nguồn nước nhiễm bẩn gây ra tác hại gì ?

Đối với con người: Nước bẩn vừa chứa nhiều vi sinh vật gây hại, nhiễm kim loại nặng, nhiễn chất gây hại, vừa bốc mùi hôi thối. Với những nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn thông thường, gây ra tác hại về da liễu và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Còn với những nguồn nước nhiễm nặng hơn có thể gây ra những bệnh về hô hấp, tiêu hóa, nhất là ung thư. Sinh hoạt khó chịu, sức khỏe ảnh hưởng là điều mà nguồn nước nhiễm bẩn gây ra cho người tiêu dùng.

Đối với đồ vật: nguồn nước bẩn chứa nhiều hợp chất như muối từ nước nhiễm mặn, axit- kiềm từ nhiễm phèn và các kim loại nặng khác. Khi những chất này tác động với đồ vật trong nhà lâu ngày, nhất là những đồ vật bằng kim loại hay ống nước, gây gỉ sét, tắc nghẽn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của các vật dụng và tốn kém cho người tiêu dùng.

Qua những điều đó ta có thể thấy rằng, nguồn nước nhiễm bẩn hoàn toàn ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống sinh hoạt của con người, nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nguồn nước được sạch và chứa đựng ở bể chứa, bồn chứa chắc chắn chính là một trong các vật dụng cần thiết cho cuộc sống lành mạnh, tiện lợi.

Bồn nước inox Nam Thành cho cuộc sống an toàn

Bồn inox Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ và chất liệu hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong sinh hoạt cũng như ở mọi môi trường sống khác nhau.

Với chất liệu là inox SUS 304 – vật liệu inox siêu bền, được nhập từ Hàn Quốc. Đem lại cho sản phẩm một độ bền tối đa, tạo được độ bóng cao. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, góp phần bảo vệ thẩm mỹ cho kiến trúc chung. Chất liệu inox từ thép không gỉ SUS 304 còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bảo vệ được nước bên trong.

Công nghệ tiên tiến, áp dụng kĩ thuật hàn lăn tự động. Được điều khiển tự động bằng kỹ thuật số, được ứng dụng cho sản phẩm Nam Thành. Công nghệ hàn lăn này giúp mối hàn được đẹp hơn và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm, đam bảo được độ bền cho bồn nước inox của Nam Thành.

Nhờ vào chất liệu, kĩ thuật của các chuyên viên kĩ thuật của công ty. Bồn inox có được bề mặt thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh. Giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hầu như toàn bộ sản phẩm của Nam Thành đều đạt chất lượng ISO 9001: 2000. Đảm bảo chất lượng từ quá trình sản xuất cho đến hệ thống quản lý,theo chuẩn quốc tế.

Chân đế, kẹp chân đế được thiết kế an toàn. Vững chắc, chịu được lực va đập lớn, chống nghiên lật. Giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau. Dễ dàng lắp đặt và lựa chọn vị trí lắp phù hợp với diện tích nhà ở mà không lo chiếm vị trí hay mất thẩm mỹ chung cho cả kiến trúc chung.

Chi nhánh phân phối sản phẩm Nam Thành chính hãng

Quý khách hàng liên hệ mua hàng và tìm hiểu sản phẩm thông qua các chi nhánh trên toàn quốc. Để có thể mua hàng chính hãng và được hỗ trợ hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi. Nhất là bồn inox Nam Thành

Chúng tôi giới thiệu một số chi nhánh tại khu vực Bắc bộ để khách hàng như:

Tây Bắc :

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Lào Cai, chi nhánh phân phối tại Yên Bái. Chi nhánh phân phối tại Điện Biên, chi nhánh phân phối tại Hoà Bình. Chi nhánh phân phối tại Lai Châu, chi nhánh phân phối tại Sơn La;

Đông Bắc:

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Hà Giang, chi nhánh phân phối tại Cao Bằng. Chi nhánh phân phối tại Bắc Kạn, chi nhánh phân phối tại Lạng Sơn. Chi nhánh phân phối tại Tuyên Quang, chi nhánh phân phối tại Thái Nguyên. Chi nhánh phân phối tại Phú Thọ, chi nhánh phân phối tại Bắc Giang, tại Quảng Ninh; 

Đồng bằng sông Hồng bán bồn inox Nam Thành:

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Bắc Ninh, chi nhánh phân phối tại Hà Nam. Chi nhánh phân phối tại Hà Nội, chi nhánh phân phối tại Hải Dương. Chi nhánh phân phối tại Hải Phòng, chi nhánh phân phối tại Hưng Yên. Chi nhánh phân phối tại Nam Định, chi nhánh phân phối tại Ninh Bình. Chi nhánh phân phối tại Thái Bình, chi nhánh phân phối tại Vĩnh Phúc.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ về giá cả, sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời