Bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành quận 12

Chúng tôi thấy rằng bạn đang mong muốn tìm hiểu bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn nam Thành quận 12. Đây cũng là một sản phẩm vô cùng nổi bật của chúng tôi. Chúng hoàn hảo cho mục đích trữ các loại nước cần xử lí, hóa chất. Đồng thời cho các mục đích khác, ngay cả trữ nước sinh hoạt.

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Chúng tôi thấy rằng bạn đang mong muốn tìm hiểu bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn nam Thành quận 12. Đây cũng là một sản phẩm vô cùng nổi bật của chúng tôi. Chúng hoàn hảo cho mục đích trữ các loại nước cần xử lí, hóa chất. Đồng thời cho các mục đích khác, ngay cả trữ nước sinh hoạt.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ đem đến những thông tin mà bạn cần.

Bảng giá bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành

Nam Thành chúng tôi hiểu được tiêu chí quan trọng bậc nhất khi tìm mua cho mình một sản phẩm là giá cả. Hiện nay, có vô số những nhà phân phối, bán lẻ các loại sản phẩm bồn nước nhựa tiêu chuẩn ở trên thị trường. Bạn có thể thấy được sự đa dạng về mặt số lượng cũng như chủng loại sản phẩm hiện có. 

So với mức giá của những dòng sản phẩm đang lưu hành trên thị trường, giá mà Nam Thành chúng tôi đang niêm yết đang thấp hơn từ 10 – 30%. Chúng tôi, tất nhiên, tự hào vì điều đó mang lại lợi ích cho quý khách hàng và lợi thế cho doanh nghiệp của mình

Nếu giá cả vẫn chưa hợp ý bạn, cũng đừng quá bận tâm. Nam Thành chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi với mức giá ưu đãi cho quý khách hàng. Có rất nhiều dịp như vậy diễn ra quanh năm. Hãy tương tác với chúng tôi khi có nhu cầu.

Giới thiệu về bồn nhựa Nam Thành

Bồn nhựa là một vật dụng không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Bồn nước nhựa thường được sử dụng cho vô số mục đích khác nhau. Chúng có thể là vật dụng trữ nước của những gia đình không có đủ điều kiện tài chính để mua bồn nước inox. Chúng có thể thể được dùng cho mục đích đựng hóa chất ở các nhà máy, xí nghiệp, …

Bồn nhựa là một sản phẩm có thể áp dụng cho nhiều mục đích. Chính vì thế, chúng có thể được thiết kế nhiều hình dáng và cấu tạo khác nhau cho phù hợp với mỗi mục đích. Nhưng với phần lớn những sản phẩm đang lưu hành, chúng đều tuân theo một tiêu chuẩn chung về chất lượng và cấu tạo.

Như thế nào là một bồn nhựa “tiêu chuẩn”?

Như thế nào là một bồn nhựa “tiêu chuẩn”?
Như thế nào là một bồn nhựa “tiêu chuẩn”?

Một bồn nhựa tiêu chuẩn là một bồn nước với cấu tạo đủ 3 lớp. Cụ thể:

Lớp ngoài: Bao phủ ngoài bồn là một lớp nhựa chống tia UV. Một phần, nó giúp bồn ít có khả năng bị “lão hóa” theo thời gian, chống chọi tốt hơn với môi trường bên ngoài. Mặt khác, lớp nhựa này cũng đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ chất lỏng bên trong. Chúng vô cùng hữu ích khi đựng nước sinh hoạt hay hóa chất nguy hiểm.

Lớp giữa: Chèn giữa 2 lớp ngoài và trong là vô vàn những lỗ khí bé li li. Để làm gì? Chúng tồn tại nhằm giúp bồn có một khả năng cách nhiệt tốt hơn. Đồng thời, việc lót giữa 2 lớp nhựa trong và ngoài một lớp giữa cũng giúp bồn có dáng dày hơn. Sức chống chịu của bồn tốt hơn khi va đập. Chất lượng độ bền nhờ đó cũng cao hơn.

Lớp trong: Lớp nhựa bên trong vô cùng quan trọng. Vì nó là lớp nhựa trục tiếp tiếp xúc với nước sinh hoạt/hóa chất, … (tùy theo mục đích sử dụng). Vì thế, nó có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của chất lỏng được chứa đựng. Để đảm bảo điều đó, bồn nước nhựa tiêu chuẩn thường sử dụng nhựa nguyên sinh để làm vật liệu. Đặc biệt, mọi hóa chất và chất phụ gia đều bị nghiêm cấm. Qua đó đảm bảo tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, và cũng chính là bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Bồn nước nhựa đang được phân phối tại Nam Thành đều tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn đề ra như trên. Chất lượng của chúng đều được đảm bảo.

Lợi ích của bồn nước Nam Thành?

Bạn sẽ nhận được những lợi ích nào khi chọn bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành?

Nguồn nước sinh hoạt của cả gia đình bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối an toàn với bồn nước nhựa của Nam Thành. Cấu tạo nhựa 3 lớp rắn chắc, dày dặn và linh hoạt giúp chống tia UV từ bên ngoài. Bên trong hoàn toàn không thể tác động tiêu cực tới chất lượng nguồn nước.

Đáp ứng mọi nhu cầu mà bạn có thể nghĩ ra với sự đa dạng về dung tích từ 300l đến 5000l.

Bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh cho bồn định kì. Chúng tôi đã thiết kế nắp bồn dạng răng giữ chặt, kích thước rộng tạo điều kiện thuận lợi cho việc vệ sinh. Nếu bạn không muốn tự mình làm điều đó, hãy gọi cho chúng tôi.

Đặc biệt, mọi sản phẩm bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành đều được bảo hành với thời hạn từ 10 – 12 năm.

Vì thế, bạn có thể yên tâm khi chọn chúng tôi.

Đồng thời, giá niêm yết tại Nam Thành đang ở mức thấp hơn 10 – 30% so với thị trường.

Bạn cần lưu ý điều gì khi chọn mua bồn nước nhựa Nam Thành?

Như bất kì sản phẩm nào khác, khi mua bồn nước nhựa tiêu chuẩn Nam Thành, bạn nên chú ý một số điều nho nhỏ để tối ưu hóa lợi ích mình nhận được.

Vì bồn nhựa có đa dạng về dung tích, bạn nên cân nhắc và tính toán. Hãy dựa trên nhu cầu sử dụng của gia đình/chính bản thân bạn để có sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm. Tránh trường hợp mua phải bồn nước quá nhỏ không đủ dùng và gây lãng phí điện cho máy bơm. Và cả trường hợp mua phải bồn quá lớn không dùng hết dung tích, gây lãng phí cho chính bạn.

Dựa trên vị trí lắp đặt dự kiến mà chọn kiểu dáng và thiết kế bồn

Bạn sẽ chọn bồn nước dáng đứng hay ngang? Đề xuất của chúng tôi: Nếu bạn ở nhà cao tầng, nên chọn bồn dáng ngang để đảm bảo an toàn. Mặt khác, nếu khu vực nhà bạn giới hạn, hãy chọn bồn dáng đứng. Hãy lắp đặt ở nơi bằng phẳng, tránh nơi gồ ghề vì nó có thể dẫn đến nguy hiểm trong dài hạn.

Tránh xa các sản phẩm bồn nước hàng nhái, kém chất lượng. Bồn nước Nam Thành luôn có logo và tem chứng nhận hàng chính hàng được in chìm trên thân bồn. Việc mua hàng chính hãng sẽ cho bạn: chương trình bảo hành dài hạn và một sản phẩm chất lượng cao.

Đồng thời, trước khi lắp đặt, bạn cũng nên xem xét kĩ lưỡng sản phẩm. Hãy xem xét trên thân bồn có vết nứt nào không, có điểm gì cần lưu ý hay không. Chúng tôi luôn tích cực lắng nghe phản hồi của quý khách hàng.

Việc đổi trả và đảm bảo lợi ích của bạn là không thành vấn đề. Bạn có thể thoải mái đổi trả lấy sản phẩm mới trong khoảng thời gian tới 30 ngày.

Việc vệ sinh cho bồn nước định kỳ quyết định trực tiếp đến tuổi thọ bồn

Hãy chăm sóc và vệ sinh chúng khoảng từ 3 – 4 tháng 1 lần. Điều đó sẽ giúp bạn không phải bỏ tiền thay bồn nước mới chỉ sau một vài năm. Chúng tôi tin cũng như mọi người, bạn cần sự ổn định đối với những sản phẩm như thế này.

Cuối cùng chúng tôi muốn lưu ý. Nam Thành hiện đang phân phối 2 dòng bồn nước với 2 loại chất liệu: inox và nhựa. Chúng tôi đề xuất bạn nên cân nhắc tính chất vật liệu cho mục đích sử dụng phù hợp. Bồn nước nhựa có thể thực hiện xuất sắc mục đích đựng nước sinh hoạt. Chúng vẫn được khuyến cáo dùng để chứa nước nhiễm mặn, nhiễm phèn và hóa chất.

Mua bồn nước Nam Thành tại quận 12

Mua bồn nước Nam Thành tại quận 12
Mua bồn nước Nam Thành tại quận 12

Nhà phân phối bồn nước nhựa Nam Thành quận 12.

Việc lựa chọn đúng đại lý khi mua các sản phẩm bồn nước Nam Thành cũng là một điều mà bạn nên lưu ý. Bởi lẽ, dịch vụ lắp đặt và bảo hành của chúng tôi có thể đến với bạn nhanh chóng hơn. Bạn cũng tiết kiệm được thời gian và công sức phải đi xa trong cái thời tiết đổ lửa của Tp. Hồ Chí Minh. Các đại lý chính hãng của Nam Thành có mặt với quy mô rộng khắp thành phố. Đặc biệt với quý khách hàng cư trú tại quận 12, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng và miễn phí lắp đặt trên các tuyến đường:

Đường An Lộc; Đường An Phú Đông, Quận 12; Đường Bùi Công Trừng, Quận 12; Đường Bùi Văn Ngữ, Quận 12; Đường Cao tốc Xuyên Á, Quận 12; Đường Cầu Lò Heo, Quận 12; Đường Đình Giao Khẩu, Quận 12; Đường Đỗ Quyên, Quận 12; Đường Đông Bắc, Quận 12; Đường Đông Hưng Thuận, Quận 12; Đường Giang Cự Vọng, Quận 12; Đường Giáng Hương, Quận 12; Đường Hà Chương, Quận 12; Đường Hà Đặc, Quận 12; Đường Hà Huy Giáp, Quận 12; Đường Hiệp Thành; …

Và tất nhiên, cả địa chỉ nhà bạn!

Ngoài ra tập đoàn Nam Thành còn phân phối sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Có vẻ như bạn muốn đọc thêm về bồn nước nhựa tiêu chuẩn của Nam Thành. Hãy quay lại từ các đặc điểm cơ bản của sản phẩm nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời