Vì sao nên mua bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành

Sự quan trọng của nước sinh hoạt đã được nhiều quan tâm và chú trọng hơn theo sự phát triển của cuộc sống. Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành tự hào là sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng cho đời sống của mình.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Sự quan trọng của nước sinh hoạt đã được nhiều quan tâm và chú trọng hơn theo sự phát triển của cuộc sống. Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành tự hào là sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng cho đời sống của mình.

Chất liệu nhựa cao cấp Nam Thành cho sản phẩm chất lượng

Chất liệu nhựa cao cấp Nam Thành cho sản phẩm chất lượng
Chất liệu nhựa cao cấp Nam Thành cho sản phẩm chất lượng

Với đặc tính của nguồn nước ở nước ta, khách hàng lựa chọn sản phẩm bồn nhựa cao cấp để phù hợp về kinh phí cũng như độ chắc chắc của nó.

Sản phẩm bồn nhựa của Nam Thành sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng, không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bồn, tránh bốc hơi, hạn chế nhiễm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước.

Với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, bồn nhựa của Nam Thành ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu. Nhờ đó không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Giữ cho nước luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Chất liệu nhựa gây e ngại do khách hàng khi gây mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng với bồn nhựa Nam Thành, khách hàng yên tâm sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe, có tính bền dẻo, độ đàn hồi cao. Chịu lực tốt, bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn. Và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt của người sử dụng. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của nắng cũng như thời tiết bên ngoài, giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Đặc điểm nguồn nước quyết định chất lượng cuộc sống

Điển hình vùng có nguồn nước sinh hoạt bị ảnh hưởng nhiều do sự thay đổi của môi trường là miền Tây Nam bộ. Vốn dĩ, miền Tây Nam bộ với mạng lưới sông ngòi phủ khắp, thì nguồn nước sẽ vô cùng dồi dào. Tuy nhiên, những năm gần đây, nguồn nước ngầm sinh hoạt, nước từ sông suối đều dần bị nhiễm phèn, nhiễm mặn. Gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, sinh hoạt, kinh tế cũng như đời sống của người dân nơi đây.

Nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Nó là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh như về da liễu, về hệ hô hấp, về hệ tiêu hóa và nhất là nguyên nhân quan trọng gây ra ung thư. Quan trọng là, không phải bệnh nào cũng phát ngay để người dùng nước mắc phải nhận biết. Mà nó ngấm ngầm, hình thành theo thời gian dài, và khi phát hiện lại khó chữa. Vì thế chú trọng nguồn nước sinh hoạt sớm nhất có thể là đảm bảo xây dựng nền tảng sức khỏe vững chải hơn.

Ảnh hưởng kinh tế 

Ngoài sức khỏe, nguồn nước nhiễm mặn cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, kinh tế. Khi nước bị nhiễm mặn, phèn, không thể tưới trực tiếp lên cây trồng được. Có thể gây ch.ết dần cây và ảnh hưởng đến hoạt động canh tác, kinh tế cho khu vực. Nước mặn và phèn còn phá hủy các vật dụng hằng ngày, ăn mòn, gây gỉ sét các vật dụng bằng sắt, kim loại nói chung. Gây tốn kém và thiếu an toàn cho hoạt động, kinh tế của gia đình.

Có thể thấy, nguồn nước là điều quan trọng, cần được quan tâm đặt lên hàng đầu. Bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành sẽ phù hợp với địa phương này nhiều. Vì cấu tạo chất liệu riêng biệt, có thể bền bỉ dù nguồn nước như thế nào và bảo vệ nguồn nước sạch khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài.

Chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nhựa cao cấp Nam Thành
Chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nhựa cao cấp Nam Thành

Chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nhựa cao cấp Nam Thành

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp toàn quốc. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua việc liên hệ chi nhánh gần nhất. Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Đại lý phân phối sản phẩm bồn nước nhựa cao cấp Nam Thành:
Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Và các tỉnh khác: chi nhánh phân phối tỉnh An Giang, chi nhánh phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Chi nhánh phân phối tỉnh Bạc Liêu, chi nhánh phân phối tỉnh Bến Tre. Chi nhánh phân phối tỉnh Bình Định, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Dương. Chi nhánh phân phối tỉnh Bình Phước, chi nhánh phân phối tỉnh Bình Thuận. Chi nhánh phân phối tỉnh Cà Mau, chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Lắk. Chi nhánh phân phối tỉnh Đắk Nông, chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Nai. Chi nhánh phân phối tỉnh Đồng Tháp, chi nhánh phân phối tỉnh Gia Lai. Chi nhánh phân phối tỉnh Khánh Hòa, chi nhánh phân phối tỉnh Kiên Giang. Chi nhánh phân phối tỉnh Kom Tum, chi nhánh phân phối tỉnh Lâm Đồng. Chi nhánh phân phối tỉnh Ninh Thuận, chi nhánh phân phối tỉnh Sóc Trăng. Chi nhánh phân phối tỉnh Tây, chi nhánh phân phối tỉnh Tiền Giang. Chi nhánh phân phối tỉnh Trà Vinh, chi nhánh phân phối tỉnh Tuyên Quang. Chi nhánh phân phối tỉnh Vĩnh Long, chi nhánh phân phối tỉnh Phú Yên và tỉnh Cần Thơ.
Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0918.555.000

Website: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời