Những điều cần biết khi sử dụng máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Bạn đang thắc mắc khi mua và sử dụng máy năng lượng mặt trời Nam Thành thì có những lưu ý gì cần biết để sử dụng một cách an toàn và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay bài viết của Nam Thành Groud của chúng tôi để hiểu rõ về sản phẩm và giải quyết những thắc mắc trong bản thân bạn.

phải.

Tổng Quan về sản phẩm

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành là một sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu tự nhiên làm nóng nước sử dụng  thông qua nguồn năng lượng mặt trời, và hoàn toàn dùng năng lượng sạch tự nhiên mà không sử dụng năng lương điện như các sản phẩm làm nóng nước khác. Giúp cho khách hàng tiết kiệm điện và tuyệt đối an toàn khi sử dụng, đây cũng là lý do mà nhiều khách hàng lựa chọn máy nước nóng năng lượng mặt trời để sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành sản phẩm của năng lượng vĩnh cữu
Máy năng lượng mặt trời Nam Thành sản phẩm của năng lượng vĩnh cữu
  • Khi tiếp xúc ánh nắng mặt trời, làm cho nhiệt độ trong không khí tăng cao lên, các ống chân không của máy nước nóng nguyên lý hoạt động máy nước nóng Nam Thành
  • Nguyên lý hoạt động máy nước nóng Nam Thành năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ nhiệt độ bên ngoài dẫn đến lượng nước bên trong ống chân không nóng dần lên.
  • Sau đó, với nguyên lý đối lưu tỷ trọng nước nóng thấp hơn nước lạnh nên nước nóng sẽ chuyển động lên phía trên của bình bảo ôn và hình thành 1 vòng tròn đối lưu tự nhiên, liên tục nước lạnh đi xuống, nước nóng đi lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ, cứ thế tuần hoàn không ngừng khiến cho nhiệt độ nước trong bình tăng liên tục và có thể đạt từ 65 đến 85 độ C tùy thuộc vào thời tiết.
  • Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành gồm:

Ống hấp thụ nhiệt chân không, bình bảo ôn và chân giá đỡ.

Ống hấp thụ nhiệt chân không:

Được cấu tạo bởi 2 lớp thủy tinh Borosilicate rất bền bỉ, ở giữa là chân không, có khả năng hấp thụ nhiệt đạt 95%.Bên trong của ống chân không được mạ 3 lớp: ALN/AIN-SS/Cu (nhôm – inox – đồng)

Cấu tạo bình bảo ôn:

  1. Vỏ bên ngoài được làm chắc chắn và đẹp sáng bóng bằng INOX SUS 20.
  2. Lớp bảo ôn ở giữa được làm bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 50mm, bao xung quanh ruột bình có khả năng giữ nhiệtBình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời Bình bảo ôn máy nước nóng năng lượng mặt trời tốt và giữ nhiệt độ trong thời gian dài (trong điều kiện thời thiết không có nắng, mỗi ngày nhiệt độ bên trong chỉ giảm 3-5 độ C).
  3. Vỏ ruột bên trong được làm bằng INOX SUS 304 siêu bền đạt chuẩn vệ sinh thực phẩm.

Chân giá đỡ:

Chân giá đỡ được làm bằng INOX SUS 201 vững chắc, gọn đẹp, thuận tiện cho việc lắp đặt linh hoạt.

Lợi ích của việc sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành:

Tiết kiệm điện: việc sử máy nước nóng năng lượng mặt trời sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm điện đồng nghĩa với tiết kiệm tiền.

Bảo vệ môi trường: việc sử dụng năng lượng sạch sẽ giảm lượng khí thải carbon, bảo vệ môi trường trong lành.

An toàn: an toàn cho mọi thành viên trong gia đình đặc biệt trẻ em tránh trường hợp giật điện.

Chi phí đầu tư thấp: chi phí đầu tư cho máy nước nóng năng lượng mặt trời thấp hơn so với các thiết máy nước nóng sử dụng điện.

 

Những lưu ý sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời đúng cách, bền bỉ

1.Vị trí lắp đặt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cần được lắp đặt nơi thoáng mát, không có vật cản che chắn bên cạnh hay trước mặt của bình như sân thượng, mái nhà,…

Nơi lắp đặt cần được tiếp nhận ánh nắng mặt trời 3 – 4 giờ một ngày để có thể cung cấp đủ nước nóng sinh hoạt.

Bạn cần xem xét nơi lắp đặt có vừa với loại máy mình muốn mua hay không, hơn nữa nguồn cấp điện phải được nối đất an toàn. Nếu như bạn không chắc chắn hoặc chưa biết lắp đặt, cách tốt nhất bạn nên liên hệ với cửa hàng để được nhân viên tư vấn kỹ hơn.

2.Nguồn nước sử dụng

Bạn nên đảm bảo nguồn nước chảy qua máy thường xuyên vì nếu không cung cấp đủ nước cho máy rất dễ gây hư hỏng và giảm tuổi thọ nhanh chóng.

Ngoài ra, nguồn nước sử dụng không có nhiều tạp chất bẩn, gây hại đến sức khỏe và nguồn nước nên được bơm trên bồn chứa đặt cao hơn mái nhà.

3.Sử dụng ống dẫn nước nóng chuyên dụng

Bạn không nên sử dụng ống thông thường để dẫn nước nóng. Vì nhiệt độ cao sẽ làm ống bị chảy nhựa gây hư hỏng, đồng thời nước sử dụng sẽ bị nhiễm các hóa chất độc hại.

Do đó, bạn nên sử dụng ống dẫn nước chuyên dụng cho máy nước nóng năng lượng mặt trời để máy hoạt động hiệu quả hơn và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

4.Cấp nước vào máy

Thời điểm nên cấp nước vào máy

Khi cấp nước vào máy bạn cần phải lưu ý về thời gian cấp, tốt nhất nên cấp nước sau khi đã sử dụng hết, có thể cấp vào buổi sáng hoặc buổi tối. Tuyệt đối, không nên cấp nước vào máy khi đặt dưới trời nắng trong 10 phút, vì như thế rất dễ gây hư hỏng ống chân khô

5.Thường xuyên vệ sinh bồn chứa nước

Để giúp máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động hiệu quả và vận hành tốt nhất, trong quá trình sử dụng bạn nên thường xuyên vệ sinh bồn chứa nước theo định kỳ. Ngoài ra, đối với bình bảo ôn, ống thủy tinh cần vệ sinh khoảng 2 năm 1 lần.

Đặc biệt là miệng ống khí và ống chống tràn phải được vệ sinh thật kỹ, không để tắc nghẽn. Bên cạnh đó, bạn hãy để ý đến nguồn nước, nếu như nguồn nước nhà bạn đang sử dụng bị nhiễm phèn, thì thời gian bảo dưỡng máy tốt nhất là 1 năm 1 lần.

6.Kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ các bộ phận của máy

Để tăng tuổi thọ cho máy nước nóng, cũng như kịp thời phát hiện những hư hỏng, rò rỉ bên trong máy, khi sử dụng bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng máy định kỳ theo thời gian quy định của nhà sản xuất.

Vây nên mua bình nước nóng Nam Thành ở đâu?

Cấu tạo máy năng lượng mặt trời Nam Thành tạo nên chất lượng cho sản phẩm
máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Hiện tại Nam Thành group của chúng tôi đã phủ sóng sản phẩm trên cả nước, từ những vị trí vùng xa xôi nhất chúng tôi cũng hỗ trợ quý khách hàng nếu có nhu cầu. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành là sản phẩm cốt lõi của chính công ty chúng tôi nên về chất lượng và chế độ bảo hành lâu dài thì công ty luôn hết luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng khi mua sản phẩm. Còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại của mình lên liên lạc với Nam Thành ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời