Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8

Công ty TNHH Nam Thành tự hào là nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành hàng đầu Việt Nam. Đã đạt được nhiều chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt chứng nhận ISO 9001-2015 cùng nhiều thành tựu khác. Mời bạn đọc tham khảo thông tin về máy năng lượng mặt trời Nam Thành trong bài viết dưới đây.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Công ty TNHH Nam Thành tự hào là nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành hàng đầu Việt Nam. Đã đạt được nhiều chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, đạt chứng nhận ISO 9001-2015 cùng nhiều thành tựu khác. Ngoài các sản phẩm máy năng lượng mặt trời thì chúng tôi còn cung cấp các loại bồn chứa nước nhựa và inox.

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8

Bảng giá máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8
Bảng giá máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8

Điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là giá tiền. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành đảm bảo giá thành hợp lí, uy tín chất lượng không làm bạn hối hận khi mua. Xin gửi các bạn bảng giá.

Những lưu ý khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời

Điều kiện địa lý

Không phải vị trí nào cũng có thể lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời được. Máy thường được lắp tại vị trí đón nhiều nắng, nhất là hướng nam, trên các mái hiên nhà. Vị trí địa lý lắp đặt máy nước nóng cần có ánh nắng, thoáng và không bị che lấp bởi các ngôi nhà khác cao hơn. Nếu như nhà bạn nằm giữa các tòa nhà khác cao hơn hoặc bị che khuất bởi các vật thể khác thì nên lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành sẽ không cần thiết vì không phù hợp.

Máy năng lượng mặt trời hoạt động phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Đối với các tỉnh miền Bắc có mùa đông lạnh ngày ít nắng vẫn có thể sử dụng sản phẩm. Bình bảo ôn của máy có thể giữ cho nước nóng liên tục 3 ngày nên vẫn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nhờ nguồn năng xen kẽ.

Chuẩn bị bình chứa nước  

Điều kiện thiết yếu trước khi mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính là bạn cần chuẩn bị trước bình chứa nước. Bình bảo ôn của máy dùng để trữ nước nóng sẽ có dung tích dưới 300 lít. Còn đối với bình chứa nước thông thường sẽ được đặt bên trên bình bảo ôn với dung tích trên 300 lít. Tùy theo số thành viên trong gia đình bạn có thể mua các sản phẩm bồn chứa nước cho thích hợp.

Tham khảo gợi ý dung tích bồn chứa nước theo số người sử dụng trong gia đình

Từ 1 – 2 người nên dùng bồn 500l – 700l

Từ 2 – 3 người nên dùng bồn 700l -1000l

Từ 3 – 4 người nên dùng bồn 1200l – 1500l

Từ 4 –5 người nên dùng bồn 1500l – 2000l        

Từ 5 – 6 người nên dùng bồn 2000l – 2500l

Từ 6 – 7 người nên dùng bồn 3000l – 3500l

Từ 8 – 9 người nên dùng bồn 4000l – 4500l       

Từ 10 – 12 người nên dùng bồn 5000l     

Từ 12 – 15 người nên dùng bồn 6000l     

Nhà hàng , khách sạn, xưởng sản xuất nên dùng bồn > 10000l           

Vị trí lắp đặt bồn chứa nước

Một trong những điều khi mua bồn chứa nước mà bạn cần lưu ý nữa chính là lựa chọn vị trí lắp đặt bồn nước phù hợp. Tiến hành kiểm tra khảo sát xem sân thượng, mái ngói, mái tôn nhà mình có khả năng chịu được sức nặng từ bồn nước hay không. Đặc biệt lựa chọn loại bồn thích hợp với nguồn nước gia đình bạn sử dụng.

Điều kiện nguồn nước

Nguồn nước nhà bạn cần phải đảm bảo ổn định. Bồn nước nên để cao hơn mái nhà hoặc nguồn nước phải đi lên được mái nhà. Với bồn nước có vị trí thấp hơn mái nhà thì có thể lắp thêm bình nước phụ để máy hoạt động ổn định. Đối với từng loại máy cần đảm bảo nguồn nước sạch tránh các tạp chất khiến ống nước đóng cặn và gây tắc nghẽn.

Chi phí lắp đặt

Trước khi lắp đặt máy nước nóng bạn nên chuẩn bị trước một khoản tiền gồm giá thành sản phẩm và chi phí lắp đặt. Tổng chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời khá cao do các khoản phát sinh bên cạnh. Trong trường hợp bạn chưa đủ hầu bao thì có thể cân nhắc các dòng máy nước nóng khác có giá thành hợp lý hơn.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8
Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 8

Một trong những lưu ý khi mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành Quận 8 quan trọng mà bạn phải cân nhắc chính là chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bạn nên đến các đơn vị phân phối chính hãng, có chính sách bảo hành, lắp đặt và các dịch vụ tận tình chuyên nghiệp.

Đại lý phân phối bồn nhựa cao cấp Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực Quận 8:

Đại lý phân phối Phường 1. Đại lý phân phối Phường 2. Đại lý phân phối Phường 3. Đại lý phân phối Phường 4. Đại lý phân phối Phường 5. Đại lý phân phối Phường 6. Đại lý phân phối Phường 7. Đại lý phân phối Phường 8. Đại lý phân phối Phường 9. Đại lý phân phối Phường 10. Đại lý phân phối Phường 11. Đại lý phân phối Phường 12. Đại lý phân phối Phường 13. Đại lý phân phối Phường 14. Đại lý phân phối Phường 15. Đại lý phân phối Phường 16.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời