Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 7

Tự hào là nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành hàng đầu và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng cuộc sống của mọi người. Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm tạo ra những thiết kế hoản hảo, tiện dụng đem tới giải pháp toàn diện về nguồn nước.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Tự hào là nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành hàng đầu và chất lượng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự quan tâm đặc biệt tới chất lượng cuộc sống của mọi người. Không ngừng nghiên cứu, sáng tạo nhằm tạo ra những thiết kế hoản hảo, tiện dụng đem tới giải pháp toàn diện về nguồn nước.

Ngoài máy năng lượng mặt trời, công ty Nam Thành còn cung cấp các sản phẩm khác như bồn nước nhựa và inox với công nghệ tiên tiến, giá cả hợp lí. Vậy bạn có thắc mắc máy năng lượng mặt trời là gì không?

Máy năng lượng mặt trời là gì

Máy năng lượng mặt trời là gì
Máy năng lượng mặt trời là gì

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về máy năng lượng mặt trời Nam Thành là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước tron bồn. Phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động do một bộ hấp thụ ánh sáng trực tiếp mặt trời và sau đó làm nóng nước trong bình.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Có nhiều lợi ích về máy nước nóng năng lượng mặt trời hơn chỉ là việc tạo ra năng lượng sạch. Hệ thống máy năng lượng mặt trời Nam Thành sử dụng ổn định và giá cả hợp lí. Cần rất ít hoặc có thể không có chi phí bảo trì. Là một sản phẩm biến quang năng thành nhiệt năng tuyệt vời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý rất đơn giản. Nguyên lý đối lưu nhiệt (nghĩa là biến đổi nhiệt năng từ quang năng).

Nguyên lý bẫy nhiệt lượng: Bề mặt tiếp xúc của máy sẽ hấp thụ các nguồn nhiệt lượng mặt trời để làm nóng nước chứa. Nhờ vào các quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này sẽ diễn ra liên tục cho tới khi nhiệt độ của nước bằng nhiệt độ trong bình.

Khả năng hấp thụ nhiệt của máy nước nóng mặt trời gây ảnh hưởng đến quá trình tạo ra nước nóng và phụ thuộc hoàn toàn vào các tia bức xạ năng lượng mặt trời. Chúng không phụ thuộc vào nhiệt độ từ môi trường xung quanh.

Rất nhiều người tiêu dùng chưa hiểu nguyên lý hoạt động của máy nên thường cho rằng: máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ hoạt động vào mùa hè nắng nóng, còn mùa đông thì không hoạt động được”.

Nhưng trên thực tế thì máy nước nóng mặt trời nguyên lý hoạt động của máy không phụ thuộc vào các mùa trong năm. Nó phụ thuộc vào thời tiết, có nắng là có nước nóng trong máy. Nhưng không cần lo lắng vào buổi tối không có nước nóng dùng, vì máy sẽ dùng năng lượng dự trữ từ ban ngày để làm nóng nước vào ban đêm.

Lợi ích khi lắp đặt máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Tiết kiệm chi phí

Việc bạn đun nước nóng bằng ga hoặc bằng điện thì có rất nhiều điều bất lợi, mỗi lần tắm mỗi lần khởi động máy nước nóng trực tiếp hoặc đun sôi mất khá nhiều thời gian.

Đó có lẻ là 1 điểm yếu nho nhỏ so với chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng nếu đem so sánh với khoảng đầu tư dài hạn bạn sẽ thấy rằng lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp.

Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trên thị trường có giá khoảng 4 triệu đồng, mỗi ngày bạn thường dùng khoảng 2,5Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 3.000/kWh .Vậy mỗi năm bạn phải chi thêm khoản tiền điện cho dùng máy nước nóng là 2 triệu. Tổng chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6 triệu đồng , tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống máy năng lượng mặt trời Nam Thành 150 lít.

Đối với máy nước nóng gián tiếp thì bạn vẫn phải trả tiền điện hằng tháng. Nhưng khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời bạn chỉ phải trả chi phí ban đầu. Quá tiết kiệm phải không nào.

Tuổi thọ sử dụng lâu

Các ống chân không có thể kéo dài đến 15 năm. Máy cũng có một công năng mạnh mẽ, đáng tin cậy và tạo ra một hiệu suất ổn định. Và dĩ nhiên, nó có thể bảo tồn nhiệt cho đến 72 giờ.

Bảo vệ  môi trường

Năng lượng mặt trời có những ảnh hưởng tích cực đến môi trường sống.

Không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh, không gây ra hiệu ứng nhà kính.

Nguồn năng lượng sạch vô giá không ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Có thể sử dụng, lắp đặt tại mọi nơi

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể lắp đặt ở tất cả mọi nơi.

Điều này rất có lợi cho các khu vực vùng nông thôn nơi mà đang thiếu điện.

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 7

Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành phủ rộng khắp 63 tỉnh thành.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn những đại lý phân phối khu vực Quận 7:

Đại lý phân phối  Bình Thuận. Đại lý phân phối Phú Mỹ. Đại lý phân phối Phú Thuận. Đại lý phân phối Tân Hưng. Đại lý phân phối Tân Kiểng. Đại lý phân phối Tân Phong. Đại lý phân phối Tân Phú. Đại lý phân phối Tân Quy. Đại lý phân phối Tân Thuận Đông. Đại lý phân phối Tân Thuận Tây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành

Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Hotline: 0918.555.000

Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời