Nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành quận 3

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành đã và đang là ưu tiên hàng đầu khi mọi người có nhu cầu trang bị máy nước nóng cho gia đình. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy nước nóng như thế với đa dạng về tầm giá cũng như chất lượng.

Máy năng lượng mặt trời nam thành

Xem tất cả

Máy năng lượng mặt trời Nam Thành đã và đang là ưu tiên hàng đầu khi mọi người có nhu cầu trang bị máy nước nóng cho gia đình. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy nước nóng như thế với đa dạng về tầm giá cũng như chất lượng.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn danh sách nhà phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành. Đồng thời là thông tin tham khảo phân loại theo dòng sản phẩm.

Mua máy năng lượng mặt trời Nam Thành tại quận 3

Nhà phân phối máy năng lượng Nam Thành quận 3.

Việc lựa chọn đúng đại lý khi mua các sản phẩm máy năng lượng Nam Thành cũng là một điều mà bạn nên lưu ý. Bởi lẽ, dịch vụ lắp đặt và bảo hành của chúng tôi có thể đến với bạn nhanh chóng hơn, bạn cũng tiết kiệm được thời gian và công sức phải đi xa trong cái thời tiết đổ lửa của Tp. Hồ Chí Minh. Các đại lý chính hãng của Nam Thành có mặt với quy mô rộng khắp thành phố. Đặc biệt với quý khách hàng cư trú tại quận 3, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng và miễn phí lắp đặt trên các tuyến đường:

Cách Mạng Tháng 8; Kỳ Đồng; Trần Quốc Toản; Cao Thắng; Lê Ngô Cát; Trần Văn Đang; Cống Hộp; Lê Quý Đôn; Trương Định; Điện Biên Phủ; Lê Văn Sỹ; Trương Quyền; Hai Bà Trưng; Lý Chính Thắng; Trường Sa; Hoàng Sa; Lý Thái Tổ; Tú Xương; Hồ Xuân Hương; Nam Kỳ Khởi Nghĩa; Võ Thị Sáu; Huỳnh Tịnh Của; Ngô Thời Nhiệm; Võ Văn Tần; …

Và tất nhiên, và cả địa chỉ nhà bạn nữa!

Ngoài ra tập đoàn Nam Thành còn phân phối sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc.

Có vẻ như bạn muốn đọc thêm về máy năng lượng Nam Thành. Hãy quay lại từ các đặc điểm cơ bản của sản phẩm nhé.

Tổng quan về máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Tổng quan về máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Tổng quan về máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Đây là dòng sản phẩm máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Chúng chuyển hóa bức xạ tự nhiên từ mặt trời để tạo nhiệt năng làm nóng nước.

Cấu tạo

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành được cấu tạo bởi 5 thành phần:

 • Ống chân không
 • Ruột bình bảo ôn
 • Lớp bảo ôn Polyurethane
 • Vỏ bình bảo ôn
 • Chân đế

Giá máy nước nóng năng lượng mặt trời phân theo loại sản phẩm

Dù đa dạng về giá cũng như số lượng sản phẩm là thế, nhưng máy nước nóng năng lượng mặt trời vẫn có thể được phân thành những loại sản phẩm sau đây. Chúng được chia theo theo đặc tính của ống thu và truyền nhiệt. Cụ thể như sau:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

Đây là loại máy nước nóng cao cấp nhất, với giá niêm yết cao nhất trong số ba loại, và có cấu tạo và thiết kế khác biệt nhất.

Loại máy này sử dụng một tấm phẳng, gia cố bằng một lớp kính cường lực, với mục đích hấp thụ nhiệt năng từ mặt trời để làm nóng nước được bơm lên bồn. Quá trình bơm nước của máy được kiểm soát bởi một hệ thống sử dụng điện năng. Chính vì thế, nếu không có điện, bạn sẽ không thể sử dụng máy nước nóng.

Một ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng là trong khi thi công lắp đạt, bạn không cần phải bố trí vị trí bồn nước cao hơn tấm thu nhiệt như những loại máy nước nóng khác. Bạn có thể dễ dàng chọn vị trí lắp đặt sao cho phù hợp với đặc điểm công trình nhất.

Tuy nhiên, nhiệt lượng thoát ra từ quá trình vận hành dài hạn là có. Chính vì thế, hiệu suất lâu dài của loại máy này không được đánh giá quá cao. Đồng thời, lượng điện năng tiêu thụ của chúng cũng khá lớn. Tuy nhiên, tốc độ làm nóng cũng như những tiện lợi đi kèm như hệ thống bơm nước cũng như không giới hạn trong cách lắp đặt là hoàn toàn xứng đáng cho giá thành của nó.

Khoảng giá của loại máy này trên thị trường đang giao động trong khoảng từ 20-60 triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

Đây chính là cách thiết kế của phần lớn các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ hiện nay. Chúng khá được ưa chuộng với những gia đình có khả năng tài chính trung bình và mong muốn một chiếc máy cho chất lượng khá tốt.

Những chiếc máy nước nóng loại này được cấu thành từ 2 thành phần chính: Bồn nước chính và các ống dầu – với chức năng thu và dẫn nhiệt năng, nối thẳng vào các lỗ thông hơi trên bồn chứa. Tính chất thu và dẫn nhiệt của dầu giúp nước nóng lên khá nhanh. Đồng thời, ngay cả khi không có nắng, bạn vẫn có thể sử dụng nước nóng trữ trên bồn.

Loại bồn này có thêm một ưu điểm. Đó là: Giải quyết được khuyết điểm về vấn đề vệ sinh so với các loại bồn với cấu tạo tương tự. Bởi lẽ: Sau một thời gian sử dụng và tiếp xúc với yếu tố môi trường, các ống thu dẫn nhiệt có xu hướng bị bám bụi và giảm tuổi thọ cũng như hiệu quả làm nóng nước. Điều đó không xảy ra ở máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu.

Cái giá bạn phải trả để sở hữu được một sản phẩm loại này là từ 13-17 triệu đồng.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

Đây là loại máy nước nóng cuối cùng có số lượng lớn trên thị trường. Đây có thể coi là dòng sản phẩm chủ lực đánh vào tệp khách hàng giá rẻ – những người hạn chế về tài chính nhưng vẫn mong muốn một sản phẩm đem lại chất lượng có thể chấp nhận được.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không được cấu tạo tương tự như máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu. Điểm khác biệt duy nhất giữa 2 loại sản phẩm là thứ được chứa trong những ống thu dẫn nhiệt năng mà thôi.

Tuy vậy, điểm khác biệt ấy cũng dẫn đến một vài sự chênh lệch nhất định trong chất lượng. Tốc độ làm nóng nước của ống chân không chậm hơn so với ống dầu đôi chút. Đồng thời khả năng bị bám bụi cao hơn, cần công sức vệ sinh nhiều hơn để giữ được tuổi thọ cũng như chất lượng hoạt động cho sản phẩm.

Chính vì thế, khoảng giá niêm yết của loại sản phẩm này đang là thấp nhất trong số 3 loại. Giao động trong khoảng từ 8-13 triệu đồng.

Những ưu điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Chúng tôi tin rằng máy năng lượng mặt trời Nam Thành là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình ban. Vì những ưu điểm nó sở hữu như sau:

 • Thiết kế cứng cáp, độ bền cao.
 • Thân thiện với môi trường xung quanh.
 • Có thể sử dụng với mọi nguồn nước.
 • Tiết kiệm điện năng.
 • Khả năng làm nóng gấp 5 lần, vượt trội so với mức chung thị trường.
 • Tuổi thọ sản phẩm cao.
 • Khả năng chịu nhiệt rất tốt.
 • Đa dạng dung tích, phục vụ cho mọi nhu cầu.

Những lưu ý nhỏ khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành

Như bât kỳ sản phẩm gia dụng nào khác, máy năng lượng mặt trời Nam Thành cũng cần người mua lưu ý một vài điểm nho nhỏ:

 • Về vị trí lắp dặt: Nên lắp đặt máy ở không gian rộng rãi, thoáng mát. Một không gian lí tưởng sẽ có hạn chế vật cản cho máy.
 • Nguồn nước: Nên bảo đảm rằng máy nước nóng sẽ nhận được nguồn nước chảy qua thường xuyên. Vì với khả năng hấp nhiệt tốt của mình, không được nhận nước thường xuyên sẽ làm giảm tuổi thọ máy nhanh chóng.
 • Ống nước: Nên dùng ống nước dẫn nước nóng chuyên dụng. Vì ống nhựa thông thường có thể biến dạng khi dẫn nước nóng. Có khả năng chúng sẽ chảy ra và gây hại cho nước nhà bạn.
 • Vệ sinh và bảo dưỡng: Để tối ưu hóa lợi ích của bạn, hãy vệ sinh và bảo trì máy mỗi 3-4 tháng sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời