Máy năng lượng mặt trời Nam Thành chất lượng cao

Bảo vệ môi trường đang là xu thế hiện nay và lựa chọn các sản phẩm bảo vệ môi trường cũng là sư ưu tiên của nhiều khách hàng. Đó là một trong những lý do máy năng lượng mặt trời Nam Thành được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các dòng máy năng lượng mặt trời tại Nam Thành

Hiện nay máy năng lượng mặt trời Nam Thành có 2 loại chính : máy năng lượng mặt trời ECO , với mỗi loại đều có những ưu điểm riêng để người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, điều kiện kinh tế, vị trí căn hộ,…

Máy năng lượng mặt trời ECO :

– Công nghệ ống chân không Hitech : khả năng hấp thụ nhiệt tới 98%

– Ruột bình bảo ôn : sản xuất theo công nghệ Châu Âu, hạn chế sự ohas hủy vật liệu lên đến 98%

– Lớp bảo ôn Polyurethane : phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa

– Vỏ bình bảo ôn : làm bằng vật liệu mới sang trọng, bền đẹp

– Chân đế : thiết kế vững chắc bằng hộp inox siêu bền

Các dòng máy năng lượng mặt trời tại Nam Thành
Các dòng máy năng lượng mặt trời tại Nam Thành

Thông tin về máy năng lượng mặt trời Nam Thành 

– Công nghệ ống chân không 5 lớp : khả năng hấp thụ nhiệt lên tới 99%

Ưu điểm của máy năng lượng mặt trời

Khả năng làm nóng

Bình nước nóng dùng điện thường có khả năng làm nóng rất nhanh do sử dụng nguồn điện năng. Thông thường chỉ cần 10 – 15p sau khi bật máy là người dùng đã có thể sử dụng nước nóng từ bình.

Trong khi đó, do đặc điểm sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để làm nóng nguồn nước qua các ống / tấm thu nhiệt, bình nước nóng năng lượng mặt trời phải mất một thời gian khá dài để có thể làm nóng nguồn nước. Bù lại, người dùng lại không cần đến thao tác bật/tắt nguồn để sử dụng. Nếu gia đình sử dụng bình năng lượng mặt trời, nguồn nước trong bình chứa sẽ tự động được làm nóng khi đủ nước.

Ngoài ra, bình năng lượng mặt trời cũng có khả năng giữ nóng nước tốt hơn các bình dùng điện. Tuy dung tích khá lớn, nhưng bình chứa của bình năng lượng mặt trời thường được sử dụng từ các vật liệu cách nhiệt khá tốt. Do đó, có thể giữ nóng nước trong thời gian tối đa lên tới 72 tiếng đồng hồ, thậm chí lên tới 96 tiếng như dòng máy nước nóng KAS-Super của MEGASUN

Giá thành

Bình nước nóng năng lượng mặt trời thường có giá thành khá cao so với bình nước nóng điện.

Tuy mức giá đã giảm hơn khá nhiều so với khi vừa có trên thị trường,

nhưng giá thành của các loại bình năng lượng mặt trời vẫn còn khá cao so với bình sử dụng điện nếu xét trên khía đầu đầu tư ban đầu.

Hiện các bình nóng lạnh năng lượng mặt trời trên thị trường phổ biến nhất là loại máy có bộ phận thu nhiệt bằng ống thủy tinh chân không với rất nhiều thương hiệu Việt uy tín như: MEGASUN, Tân Á, Sơn Hà, Nam Thành …. Máy năng lượng mặt trời các Nam Thành có dung tích 120 – 300l với mức giá dao động từ 6 triệu đồng trở lên. Các bình có dung tích lớn trên 300l thường là hệ công nghiệp và có mức giá cũng tương đối cao. Tuy nhiên, nếu có thể khai thác tốt và tối ưu thì khả năng hoàn vốn và sinh lời lại rất là nhanh . Đối với các loại bình năng lượng mặt trời nhập khẩu như Ferroli, Ariston hay một vài thương hiệu khác thường có mức giá cao hơn vài triệu đồng so với các bình nội địa có cùng dung tích.

Thông tin về máy năng lượng mặt trời Nam Thành 
Thông tin về máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Trong khi đó, giá đầu tư các bình nóng lạnh dùng điện lại khá rẻ. Thường các loại bình nóng lạnh có dung tích 15 – 35l dùng nhiều trong các gia đình có mức giá chỉ từ 1,5 – 3,5 triệu đồng.

Về cơ bản, khi đầu tư bình nóng lạnh sử dụng điện sẽ đỡ tốn kém hơn so với bình năng lượng mặt trời. Nhưng đó là khi gia đình chỉ có nhu cầu sử dụng 1 bình nóng lạnh. Nếu gia đình có ít nhất 2 phòng cần sử dụng bình nóng lạnh thì việc cân nhắc đầu tư một bình năng lượng mặt trời là điều cần thiết vì máy nóng lạnh dùng điện chỉ sử dụng được cho 1 phòng duy nhất. Lúc này, chi phí đầu tư cho 2 hoặc 3 máy nóng lạnh điện cũng tương đương một máy năng lượng mặt trời có thể dùng chung được cho nhiều phòng trong gia đình.

Chi phí sử dụng

Không mất chi phí khi sử dụng là ưu điểm lớn nhất khiến bình năng lượng mặt trời được ưa dùng. Nếu như bình nóng lạnh dùng điện có công suất tiêu thụ cũng khá lớn. Thông thường, công suất bình từ 1.500 – 2.500 W cho các bình có dung tích 15 – 35l. Thậm chí, công suất có thể lên đến 3.000-4.000 W nếu bình có dung tích lớn.

Thêm đó, do dung tích bình khá nhỏ nên nếu gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều nước nóng để rửa bát, giặt quần áo thì có thể sẽ phải bật bình nóng cả ngày. Lượng tiêu thụ điện lúc này sẽ khá lớn.

Ưu điểm lớn nhất của bình máy năng lượng mặt trời Nam Thành thể hiện ngay trong tên gọi. Do sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để làm nóng nước nên bình không tốn điện. Thêm đó, nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, chi phí bảo trì thấp và còn thân thiện với môi trường.

Yêu cầu khi lắp đặt

Khi sử dụng, dù là bình nóng lạnh điện hay bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời cũng đều có những yêu cầu riêng về lắp đặt.

Bình nóng lạnh dùng điện thường có yêu cầu về áp suất nước phải đủ khi lắp đặt, hoặc là phải lựa chọn dòng máy có bơm tăng áp hỗ trợ. Thêm đó là việc các nguồn điện phải đủ mạnh và ổn định mới có thể sử dụng tốt.

Các bình năng lượng mặt trời có yêu cầu phức tạp hơn khi lắp đặt. Trước khi lắp đặt hệ thống bình năng lượng mặt trời, người tiêu dùng cần tìm một vị trí đặt máy thích hợp. Thường là hướng Nam vì đó là nơi máy tiếp xúc với ánh sáng mặt trời tốt nhất để làm tăng công suất hấp thụ nhiệt cho máy.Tuy không yêu cầu về áp suất nước đối với sản phẩm thông thường ( bình không chị áp ) nhưng bình năng lượng mặt trời lại có yêu cầu về độ ổn định của nguồn nước. Do máy chỉ hoạt động khi được cung cấp nước liên tục và đều đặn nên vị trí lắp đặt cũng phải là nơi gần nguồn nước và thuận lợi cho việc lưu thông nước khi máy hoạt động.Thêm đó, khi sử dụng, nguồn nước không được cao quá 2 mét so với bình, nếu nguồn nước cao quá 2 mét so với bình cần phải lắp thêm bình phụ hoặc lắp thêm van điều áp để làm giảm áp lực nước.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những cơ sở phân phối máy năng lượng mặt trời Nam Thành chính hãng :

Những đơn vị cung cấp sản phẩm bồn chính hãng tại khu vực miền Bắc : nhà phân phối bồn tỉnh Hòa Bình, đại lý cung cấp bồn tỉnh Sơn La, đại lý phân phối bồn tỉnh Điện Biên, nhà cung cấp tỉnh Lai Châu, đại lý phân phối tỉnh Lào Cai, nhà cung cấp tỉnh Hà Giang, đại lý cung cấp tỉnh Cao Bằng, đại lý phân phối Bắc Kạn, đại lý cung cấp tỉnh Yên Bái, nhà phân phối tỉnh Lạng Sơn, nhà cung cấp tỉnh Tuyên Quang, đại lý cung cấp tỉnh Thái Nguyên, đại lý phân phối tỉnh Phú Thọ, đại lý phân phối tỉnh Bắc Giang, đại lý cung cấp tỉnh Quảng Ninh, nhà cung cấp Hà Nội, nhà phân phối tỉnh Hải Phòng, đại lý cung cấp tỉnh Vĩnh Phúc, đại lý cung cấp tỉnh Bắc Ninh, đại lý phân phối tỉnh Hà Nam, đại lý cung cấp tỉnh Hải Dương, đại lý cung cấp tỉnh Hưng Yên, đại lý cung cấp tỉnh Nam Định, đại lý cung cấp tỉnh Ninh Bình, đại lý phân phối tỉnh Thái Bình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Website: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời