Đại lý cung cấp máy năng lượng mặt trời Nam Thành tại miền Bắc

Thời tiết của miền Bắc luôn thay đổi liên tục theo các mùa, vào mùa đông cái lạnh cắt da cắt thịt làm mọi người thường có xu hướng dùng nước nóng nhiều hơn. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành là sản phẩm tiện dụng dành cho khách hàng.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Thời tiết của miền Bắc luôn thay đổi liên tục theo các mùa, vào mùa đông cái lạnh cắt da cắt thịt làm mọi người thường có xu hướng dùng nước nóng nhiều hơn. Máy năng lượng mặt trời Nam Thành là sản phẩm tiện dụng dành cho khách hàng.

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Nguyên lý hoạt động của máy năng lượng mặt trời Nam Thành 

Với việc sử dụng chính nguồn năng lượng từ mặt trời, máy năng lượng mặt trời Nam Thành có hoạt động riêng biệt.

Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu tự nhiên, tận dụng khả năng hấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống hấp thụ nhiệt chân không.

Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt năng. Khi đó là lớp hấp thu nhiệt độ, giữ cho nhiệt tiếp xúc với nguồn nước. Từ đó làm cho nguồn nước lạnh đi vào được nóng lên bên trong ống và rồi cho ra nguồn nước nóng trong sinh hoạt.

Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thu.

Với tinh năng hấp thụ nhiệt cao, cơ chế bảo ôn trong thời gian dài và dung tích bình chứa lớn là sự khác biệt của máy năng lượng Nam Thành. Nó giúp cho người sử dụng tiết kiệm thời gian và chi phí sử dụng khi trục tiếp lấy nước nóng dùng trong sinh hoạt. Nước nóng từ máy năng lượng mặt trời là nước được lấy từ chính nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Vì vậy đảm bảo vệ sinh và an toàn trong việc trực tiếp dùng cho chế biến thực phẩm, ăn uống và tắm rửa hằng ngày.

Cấu tạo chặt chẽ cho hoạt động tối ưu máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Cấu tạo của máy năng lượng mặt trời Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nó vừa mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho người tiêu dùng vừa có được thẩm mỹ cho bố cục kiến trúc chung.

Bình bảo ôn

Là nơi chứa nước cho máy năng lượng mặt trời. Được đầu tư từ ngoài vào trong, đảm bảo nguồn nước tối ưu nhất đến với người dùng.

  • Vỏ bên ngoài được làm bằng inox bóng sáng thẩm mỹ, có khả năng chịu được mưa gió khi để ngoài trời.
  • Lớp bảo ôn ở giữa được chế tạo bằng hợp chất bảo ôn phức hợp dày 5mm bao quanh ruột bình. Có khả năng giữ nhiệt tốt và đảm bảo nhiệt độ trung bình của nước trong thời gian dài. Trong điều kiện trời không có năng, mỗi ngày nhiệt độ trong bình chỉ giảm 3-5 độ, vẫn giữ được mức nhiệt phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng.
  • Vỏ ruột bên trong được làm bằng inox 304 hoặc bằng nhựa PPR tùy theo lựa chọn của khách hàng để phù hợp với các nguồn nước khác nhau. Ví dụ với nguồn nước thường, sạch, sử dụng inox 304 để bền đẹp hơn. Còn với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn sử dụng ruột nhựa giữ được sản phẩm lâu hơn mà không lo bị ăn mòn.

Ống chân không

Chính là nơi để máy hấp thu năng lượng mặt trời, là bộ phận chính đánh giá được hiệu quả hoạt động của sản phẩm.

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời Nam Thành sử dụng ống chân không với đường kính 58mm, dài 1800mm.
  • Ống gồm 2 lớp thủy tinh Borosilicate chịu lực. Có khả năng làm việc trong thời tiết lạnh.
  • Trong ống được mạ 3 lớp ALN/AIN-SS/Cu( nhôm- inox- đồng) làm tăng hiệu suất gia nhiệt cao hơn nhiều loại ống thông thường khác. Khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 95% và đạt tuổi thọ lên đến 15 năm.

Sở dĩ, hoạt động của máy được liên kết như vậy nhờ vào những cấu tạo vững chắc như trên. Quý khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Nam Thành. Vì những tâm huyết và chất lượng vượt trội từ sản phẩm chúng tôi.

Địa chỉ mua hàng chính hãng của máy năng lượng mặt trời Nam Thành
Địa chỉ mua hàng chính hãng của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Địa chỉ mua hàng chính hãng của máy năng lượng mặt trời Nam Thành

Quý khách hàng liên hệ mua hàng và tìm hiểu sản phẩm thông qua các chi nhánh trên toàn quốc. Để có thể mua hàng chính hãng và được hỗ trợ hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi. Quý khách có thể liên hệ chi nhánh gần nhất để được giải đáp.

Chúng tôi giới thiệu một số chi nhánh tại khu vực Bắc bộ để khách hàng có thể mua được hàng chính hãng chất lượng:

Tây Bắc cung cấp máy năng lượng mặt trời Nam Thành:

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Lào Cai, chi nhánh phân phối tại Yên Bái. Chi nhánh phân phối tại Điện Biên, chi nhánh phân phối tại Hoà Bình. Chi nhánh phân phối tại Lai Châu, chi nhánh phân phối tại Sơn La;

Đông Bắc:

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Hà Giang, chi nhánh phân phối tại Cao Bằng. Chi nhánh phân phối tại Bắc Kạn, chi nhánh phân phối tại Lạng Sơn. Chi nhánh phân phối tại Tuyên Quang, chi nhánh phân phối tại Thái Nguyên. Chi nhánh phân phối tại Phú Thọ, chi nhánh phân phối tại Bắc Giang. Chi nhánh phân phối tại Quảng Ninh; 

Đồng bằng sông Hồng:

Chi nhánh phân phối tại tỉnh Bắc Ninh, chi nhánh phân phối tại Hà Nam. Chi nhánh phân phối tại Hà Nội, chi nhánh phân phối tại Hải Dương. Chi nhánh phân phối tại Hải Phòng, chi nhánh phân phối tại Hưng Yên. Chi nhánh phân phối tại Nam Định, chi nhánh phân phối tại Ninh Bình. Chi nhánh phân phối tại Thái Bình, chi nhánh phân phối tại Vĩnh Phúc.

Quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ phù hợp với nhu cầu nhất.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời