Đại lý cung cấp bồn inox Nam Thành quận 1

Bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong nông nghiệp và chăn nuôi, chứa được cả hóa chất hoặc nhiều loại chất lỏng khác. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước. Nếu như bạn chưa chọn được bồn nước để sử dụng thì tham khảo bài viết này viết về bồn inox Nam Thành.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nước dùng để chứa nước sinh hoạt, tưới tiêu trong nông nghiệp và chăn nuôi, chứa được cả hóa chất hoặc nhiều loại chất lỏng khác. Và hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bồn nước. Nếu như bạn chưa chọn được bồn nước để sử dụng thì tham khảo bài viết này viết về bồn inox Nam Thành.

Lưu ý khi mua bồn inox Nam Thành

Lưu ý khi mua bồn inox Nam Thành
dai-ly-cung-cap-bon-inox-nam-thanh-quan-1-1

Trước khi mua bất kì sản phẩm nào thì cũng cần phải tìm hiểu và lưu ý trước khi mua, mời bạn xem qua những lưu ý sau để hài lòng khi mua bồn nước.

Dung tích

Bồn nước Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Chất liệu

Bồn nước inox Nam Thành được làm bằng chất liệu Inox SUS 304 cao cấp, bề mặt sáng bóng, độ bền và độ cứng cao tuyệt đối.

Kiểu dáng

Bồn inox Nam Thành có 2 kiểu dáng chính: bồn đứng và bồn ngang, mỗi loại bồn này có kích thước khá khác nhau nên việc lựa chọn loại bồn nào còn phụ thuộc vào không gian đặt bồn của gia đình bạn

Vị trí lắp đặt

Nên lựa chọn vị trí thoáng đãng ,bồn phải được đặt trên cùng một mặt phẳng đồng nhất, các điểm tiếp xúc với chân đế phải đủ độ cứng, chịu lực tốt ít nhất là phải gấp 2 lần so với bồn chứa đầy nước. Đặc biệt, không được kê kích, chèn lót chân đế. Không đặt bồn ở gần mép tường,gần cửa ra vào.

Tự lắp đặt sản phẩm: Bồn nước inox cũng như các vật dụng khác trong gia đình.Nếu không lắp đặt đúng quy trình kỹ thuật và sử dụng không đúng chuẩn của nhà sản xuất thì sẽ gây ra những sự cố không mong muốn.Cho nên, nếu quý khách tự lắp đặt sản phẩm, trước tiên phải đọc kỹ hướng dẫn, tiến hành đúng quy trình kỹ thuật và tuân thủ các chuẩn mực của nhà sản xuất. Các chuyên gia kỹ thuật khuyên rằng,để đảm bảo an toàn tuyệt đối, quý khách nên thuê thợ chuyên môn về bồn nước inox đến lắp đặt và tư vấn sử dụng sản phẩm.

Bảng giá bồn inox Nam Thành

Bảng giá bồn inox Nam Thành
Bảng giá bồn inox Nam Thành

Chọn đúng sản phẩm phù hợp sẽ đem lại sự tiện nghi cũng như lợi ích lâu dài cho chính bạn cũng như gia đình trân quý của mình. Hiện nay giữa vô vàn các nhà sản xuất, bồn nhựa tiêu chuẩn Nam Thành vẫn luôn được người tin dùng tin yêu và lựa chọn cho gia đình. Đó không chỉ đến từ chất lượng tốt mà còn đến từ giá bán.

Chúng tôi hiểu rằng chi phí là yếu tố mà khách hàng khá quan tâm khi mua sản phẩm. Vì thế chúng tôi xin cung cấp bảng giá bồn inox cùng các chương trình khuyến mãi sau đây: ( Chỉ mục)

Các đại lý phân phối bồn inox Nam Thành tại quận 1

Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối bồn nước inox. Trong số đó không thiếu những nhà phân phối hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Nam. Nhiều người tiêu dùng đã mắc phải sai lầm khi mua phải những sản phẩm như thế. Để tránh mất tiền cho những sản phẩm yếu kém, chúng tôi đề xuất quý khách hàng có nhu cầu mua hàng từ hệ thống đại lý của chúng tôi. 

Đừng lo, vì hệ thống đại lý của chúng tôi phân bổ với mạng lưới rộng khắp cả nước, và luôn hướng đến cung cấp chất lượng sản phẩm, dịch vu tốt nhất.

Dưới đây là một số chi tiết về hệ thống đại lý tại khu vực miền Nam cụ thể là quận 1 cho quý độc giả tham khảo:

Nếu bạn tìm kiếm cửa hàng phân phối bồn inox Nam Thành tại phường Bến Nghé

Cửa hàng phân phối phường Cầu Kho

Cửa hàng phân phối  phường Cầu Ông Lãnh

Cửa hàng phân phối  phường Bến Thành

Cửa hàng phân phối  phường Cô Giang

Cửa hàng phân phối  phường Đa Kao

Cửa hàng phân phối  phường Nguyễn Thái Bình

Cửa hàng phân phối  phường Phạm Ngũ Lão

Cửa hàng phân phối  phường Nguyễn Cư Trinh

Cửa hàng phân phối  phường Tân Định

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời