Đại lý cung cấp bồn inox Nam Thành huyện Hóc Môn

Bồn nước, bồn inox Nam Thành được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn quốc. Nhất là tại các thành phố lớn. Tại huyện Hóc Môn, bồn inox Nam Thành được dùng tại nhà ở, khu công nghiệp và nước trong các trang trại. Sở dĩ nó phổ biến nhờ vào mẫu mã đẹp, cấu tạo chắc chắn và dung tích đa dạng.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Bồn nước, bồn inox Nam Thành được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi trên toàn quốc. Nhất là tại các thành phố lớn. Tại huyện Hóc Môn, bồn inox Nam Thành được dùng tại nhà ở, khu công nghiệp và nước trong các trang trại. Sở dĩ nó phổ biến nhờ vào mẫu mã đẹp, cấu tạo chắc chắn và dung tích đa dạng.

Chất lượng cao nhờ vào cấu tạo chắc chắn, bền bỉ

Chất lượng cao nhờ vào cấu tạo chắc chắn, bền bỉ
Chất lượng cao nhờ vào cấu tạo chắc chắn, bền bỉ

Bồn inox Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất với công nghệ và chất liệu hiện đại, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong sinh hoạt cũng như ở mọi môi trường sống khác nhau.

Với chất liệu là inox SUS 304 – vật liệu inox siêu bền, được nhập từ Hàn Quốc. Đem lại cho sản phẩm một độ bền tối đa, tạo được độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, góp phần bảo vệ thẩm mỹ cho kiến trúc chung của công trình. Chất liệu inox từ thép không gỉ SUS 304 còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bảo vệ được nguồn nước chứa đựng bên trong.

Nhờ vào chất liệu, kĩ thuật của các chuyên viên kĩ thuật của công ty. Bồn inox có được bề mặt thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh. Giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Công nghệ tiên tiến, áp dụng kĩ thuật hàn lăn tự động, được điều khiển tự động bằng kỹ thuật số, được lựa chọn ứng dụng cho sản phẩm của Nam Thành. Công nghệ hàn lăn này giúp mối hàn được đẹp hơn và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm, đam bảo được độ bền cho bồn nước inox của Nam Thành.

Chân đế, kẹp chân đế được thiết kế an toàn, vững chắc, chịu được lực va đập lớn, chống nghiên lật. Giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau, dễ dàng lắp đặt và lựa chọn vị trí lắp phù hợp với diện tích nhà ở mà không lo chiếm vị trí hay mất thẩm mỹ chung cho cả kiến trúc chung.

Hầu như toàn bộ sản phẩm của Nam Thành đều đạt chất lượng ISO 9001: 2000. Đảm bảo chất lượng từ quá trình sản xuất cho đến hệ thống quản lý, cách hiệu quả theo chuẩn quốc tế.

Lưu ý nhỏ trong việc lựa chọn sản phẩm

Mỗi cơ sở, mỗi khách hàng đều có nhu cầu và lượng nước sử dụng riêng biệt. Để có thể tìm hiểu và lựa chọn bồn nước Nam Thành sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của mình. Quý khách hàng có thể tham khảo những ý dưới đây:

Dung tích bồn nước: Tùy vào thực tiễn mà khách hàng lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp. Trách tình trạng mua bồn quá to không sử dụng hết, chiếm diện tích. Hoặc mua quá nhỏ không đủ để sử dụng. Điều đó có thể thấy khác biệt rõ rệt giữa nhu cầu nhà ở và cơ sở kinh doanh lưu trú.

Kiểu dáng bồn nước: Thông thường, bồn nước Nam Thành thường có 2 kiểu dáng chính là bồn đứng và nằm. Tùy theo vị trí lắp đặt, khu vực lắp đặt và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn bồn đứng hay ngang cho phù hợp với tổng thể. Thực tế, đối với khu vực nhà cao tầng, nhu cầu lớn thường lựa chọn bồn ngang nhằm đảm bảo an toàn, tránh đổ ngã. Đối với nhà trệt hoặc diện tích nhỏ thường lắp bồn đứng để tiết kiệm điện tích lắp đặt và phù hợp hơn.

Chất liệu bồn nước: thương hiệu bồn nước Nam Thành có 2 chất liệu chính là bồn nhựa và bồn inox. Quý khách hàng khi mua sản phẩm, cần cân nhắc lựa chọn chát liệu phù hợp với nguồn nước và nhu cầu sử dụng của mình. Nếu sử dụng để đựng nước sinh hoạt, có thể lựa chọn bồn inox vì sự tiện lợi nó. Còn nếu dùng để đựng hóa chất, nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn thì nên lựa chọn bồn nhựa nhằm đảm bảo độ bền, không phản ứng khi tiếp xúc hơn. Ngoài ra, Nam Thành còn có bồn nước vân đá mang nhiều tính chất của bồn nhựa. Nhưng cải thiện những điểm yếu của bồn nhựa mang lại, tiện lợi mà giá cả hợp lý hơn.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn

Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn
Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và các hỗ trợ của Nam Thành. Quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi tại các điểm bán khác nhau trên toàn quốc.

Để có thể biết thêm thông tin và tìm kiếm cửa hàng cung cấp sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Một số điểm cung cấp sản phẩm của Nam Thành tại huyện Hóc Môn 

Điểm phân phối tại xã Bà Điểm, điểm phân phối tại xã Đông Thạnh. Điểm phân phối tại xã Nhị Bình, điểm phân phối tại xã Tân Hiệp. Điểm phân phối tại xã Tân Thới Nhì, điểm phân phối tại xã Tân Xuân. Điểm phân phối tại xã Thới Tam Thôn, điểm phân phối tại xã Trung Chánh. Điểm phân phối tại xã Xuân Thới Đông, điểm phân phối tại xã Xuân Thới Sơn. Và điểm phân phối bồn inox Nam Thành tại xã Xuân Thới Thượng.

Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời