Đại lý cung cấp bồn inox Nam Thành huyện Củ Chi

Nguồn nước sử dụng luôn cần được đảm bảo vệ sinh an toàn và luôn tiện lợi, sẵn sàng trong sử dụng. Một nguồn nước nhiễm bẩn, là mối đe dọa dễ thấy nhất đến sức khỏe người sử dụng. Bồn inox Nam Thành là sản phẩm giúp bạn tránh được điều đó.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Nguồn nước sử dụng luôn cần được đảm bảo vệ sinh an toàn và luôn tiện lợi, sẵn sàng trong sử dụng. Một nguồn nước nhiễm bẩn, là mối đe dọa dễ thấy nhất đến sức khỏe người sử dụng. Bồn inox Nam Thành là sản phẩm giúp bạn tránh được điều đó.

Nguồn nước nhiễm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống

Nguồn nước nhiễm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống
Nguồn nước nhiễm bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống

Nguồn nước ngày nay bị nhiễm bẩn nghiêm trọng, được nhắc đến nhiều trên sách báo. Vậy, nước nhiễm bẩn gây hại như thế nào đến sinh hoạt của con người.

Đối với con người: Nước bẩn vừa chứa nhiều vi sinh vật gây hại, nhiễm kim loại nặng, nhiễn chất gây hại, vừa bốc mùi hôi thối. Với những nguồn nước nhiễm mặn, nhiễm phèn thông thường, gây ra tác hại về da liễu và ảnh hưởng đến sinh hoạt. Còn với những nguồn nước nhiễm nặng hơn có thể gây ra những bệnh về hô hấp, tiêu hóa, nhất là ung thư. Sinh hoạt khó chịu, sức khỏe ảnh hưởng là điều mà nguồn nước nhiễm bẩn gây ra cho người tiêu dùng.

Đối với đồ vật: nguồn nước bẩn chứa nhiều hợp chất như muối từ nước nhiễm mặn, axit- kiềm từ nhiễm phèn và các kim loại nặng khác. Khi những chất này tác động với đồ vật trong nhà lâu ngày, nhất là những đồ vật bằng kim loại hay ống nước, gây gỉ sét, tắc nghẽn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của các vật dụng và tốn kém cho người tiêu dùng.

Qua những điều đó ta có thể thấy rằng, nguồn nước nhiễm bẩn hoàn toàn ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống sinh hoạt của con người, nhất là ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, nguồn nước được sạch và chứa đựng ở bể chứa, bồn chứa chắc chắn chính là một trong các vật dụng cần thiết cho cuộc sống lành mạnh, tiện lợi.

Lựa chọn bồn inox Nam Thành phù hợp để bảo vệ an toàn

Có nhiều điều khác nhau để có thể xác định và lựa chọn sản phẩm bồn nước phù hợp. Trong đó có 3 yếu tố chính yếu là Dung tích, kiểu dáng và chất liệu cấu thành. Tùy theo nhu cầu thực tế của từng người mà lựa chọn sản phẩm phù hợp và chính xác nhất.

Dung tích là yếu tố hàng đầu được lựa chọn, nó đáp ứng đa dạng và cung cấp lượng nước cần thiết đến người tiêu dùng. Lượng dùng càng nhiều thì dung tích được sử dụng càng lớn. Điều đó nhằm đem lại nguồn nước liên tục, mạnh mẽ và an toàn cho người sử dụng. Một số dung tích hiện có của bồn inox Nam Thành mà quý khách hàng có thể tham khảo:

Bồn Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn
Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn

Địa chỉ cung cấp bồn inox Nam Thành tại huyện Hóc Môn

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và các hỗ trợ của Nam Thành. Quý khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi tại các điểm bán khác nhau trên toàn quốc.

Để có thể biết thêm thông tin và tìm kiếm cửa hàng cung cấp sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Một số điểm cung cấp sản phẩm của Nam Thành tại huyện Củ Chi:

Điểm phân phối bồn nước Nam Thành tại thị trấn Củ Chi. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Tân Phú Trung, điểm phân phối sản phẩm tại xã Tân Thông Hội. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Tân An Hội, điểm phân phối sản phẩm tại xã Phước Hiệp. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Phước Hiệp, điểm phân phối sản phẩm tại xã Phước Thạnh. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Thái Mỹ,  điểm phân phối sản phẩm tại xã Trung Lập Hạ. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Trung Lập Thượng, điểm phân phối sản phẩm tại xã An Nhơn Tây. Điểm phân phối sản phẩm tại xã An Phú, điểm phân phối sản phẩm tại xã Phú Mỹ Hưng. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Nhuận Đức, điểm phân phối sản phẩm tại xã Phạm Văn Cội. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Phú Hòa Đông, điểm phân phối sản phẩm tại xã Tân Thạnh Tây. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Trung An, điểm phân phối sản phẩm tại xã Hòa Phú. Điểm phân phối sản phẩm tại xã Bình Mỹ, điểm phân phối sản phẩm tại xã Tân Thạnh Đông và xã Phước Vĩnh An.

Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm, cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời