Đại lý cung cấp bồn inox Nam Thành huyện Bình Chánh

Huyện Bình Chánh là một huyện còn nhiều hoạt động nông nghiệp, nhà máy công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Vì thế mà các bồn nước, bồn inox Nam Thành được sử dụng phổ biến tại đây. Với cấu tạo bền bỉ và dung tích lớn thích hợp cho đa dạng công trình khác nhau. Bồn inox Nam Thành được ưu tiên sử dụng. Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm trong bài viết dưới đây nhé.

Bồn nước inox Nam Thành

Xem tất cả

Huyện Bình Chánh là một huyện còn nhiều hoạt động nông nghiệp, nhà máy công nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Vì thế mà các bồn nước, bồn inox Nam Thành được sử dụng phổ biến tại đây. Với cấu tạo bền bỉ và dung tích lớn thích hợp cho đa dạng công trình khác nhau. Bồn inox Nam Thành được ưu tiên sử dụng.

Cấu tạo của bồn inox Nam Thành

Cấu tạo của bồn inox Nam Thành
Cấu tạo của bồn inox Nam Thành

Cấu tạo của bồn inox Nam Thành được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với đa dạng nhu cầu sử dụng. Thích hợp cho việc chứa nước sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày hay trong việc canh tác, sản xuất công nghiệp. Các sản phẩm bồn inox Nam Thành sử dụng chất liệu và công nghệ hiện đại. Cho ra sản phẩm đạt chuẩn, bền bỉ với chất lượng tối ưu.

Với chất liệu là inox SUS 304 – vật liệu inox siêu bền, được nhập từ Hàn Quốc. Đem lại cho sản phẩm một độ bền tối đa, tạo được độ bóng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm, góp phần bảo vệ thẩm mỹ cho kiến trúc chung của công trình. Chất liệu inox từ thép không gỉ SUS 304 còn giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi bảo vệ được nguồn nước chứa đựng bên trong.

Công nghệ tiên tiến, áp dụng kĩ thuật hàn lăn tự động, được điều khiển tự động bằng kỹ thuật số, được lựa chọn ứng dụng cho sản phẩm của Nam Thành. Công nghệ hàn lăn này giúp mối hàn được đẹp hơn và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng sản phẩm, đam bảo được độ bền cho bồn nước inox của Nam Thành.

Nhờ vào chất liệu, kĩ thuật của các chuyên viên kĩ thuật của công ty. Bồn inox có được bề mặt thiết kế láng mịn dễ dàng vệ sinh. Giúp nguồn nước luôn trong sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Hầu như toàn bộ sản phẩm của Nam Thành đều đạt chất lượng ISO 9001: 2000. Đảm bảo chất lượng từ quá trình sản xuất cho đến hệ thống quản lý, cách hiệu quả theo chuẩn quốc tế.

Chân đế, kẹp chân đế được thiết kế an toàn, vững chắc, chịu được lực va đập lớn, chống nghiên lật. Giúp khách hàng dễ dàng lắp đặt ở nhiều địa hình khác nhau, dễ dàng lắp đặt và lựa chọn vị trí lắp phù hợp với diện tích nhà ở mà không lo chiếm vị trí hay mất thẩm mỹ chung cho cả kiến trúc chung.

Sử dụng ở nhiều nơi khác nhau với dung tích đa dạng

Tùy theo nhu cầu sử dụng và đặc thù của cơ sở mà lựa chọn sản phẩm có dung tích phù hợp. Với những cơ sở lưu trú như nhà ở, nhà nghỉ, khách sạn,… thường lựa chọn bồn khoảng 10.000 lít. Còn những nơi đòi hỏi cao hơn như công ty, xí nghiệp, trang trại,… thường sử dụng bồn có dung tích lớn hơn, chiếm diện tích hơn hoặc sử dụng các bồn lắp ghép. Một số kích thước khác nhau của sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo như sau:

Bồn Nam Thành 500 lít tương ứng cho 1 người

Bồn nước Nam Thành 700 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn nước Nam Thành 1.000 lít tương ứng cho 1 – 2 người

Bồn Nam Thành 1.500 lít tương ứng cho 2 – 3 người

Bồn Nam Thành 2.000 lít, bồn nước 2.500 lít tương ứng cho 4 – 5 người

Bồn nước Nam Thành 3.000 lít, bồn nước 3.500 lít tương ứng cho 6 – 7 người

Bồn Nam Thành 4.000 lít – bồn nước 4.500 lít tương ứng cho 8 – 9 người

Bồn nước Nam Thành 5.000 lít tương ứng cho 10 – 12 người

Bồn nước Nam Thành 6.000 lít tương ứng cho 12 – 15 người

Bồn nước Nam Thành >10000 lít tương ứng cho nhu cầu của nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất.

Lựa chọn bồn nước thích hợp với thực tiễn sử dụng hằng ngày, vừa giúp lựa chọn được bồn chứa thích hợp, vừa tiết kiệm chi phí và nhất là tiện lợi khi sử dụng, đảm bảo luôn có lượng nước cần thiết cho mọi hoạt động thường ngày.

Địa chỉ phân phối bồn inox Nam Thành huyện Bình Chánh
Địa chỉ phân phối bồn inox Nam Thành huyện Bình Chánh

Địa chỉ phân phối bồn inox Nam Thành huyện Bình Chánh

Bồn inox Nam Thành trở nên một sản phẩm phổ biến, phù hợp tại các đô thị trong việc chứa và bảo vệ nguồn nước. Để có thể biết thêm thông tin và tìm kiếm cửa hàng cung cấp sản phẩm, quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dưới đây.

Một số điểm cung cấp sản phẩm của Nam Thành tại huyện Bình Chánh:

Điểm phân phối tại thị trấn Tân Túc. Điểm phân phối tại xã An Phú Tây, điểm phân phối tại xã Bình Chánh. Điểm phân phối tại xã Bình Hưng, điểm phân phối tại xã Bình Lợi. Điểm phân phối tại xã Đa Phước, điểm phân phối tại xã Hưng Long. Điểm phân phối tại xã Lê Minh Xuân, điểm phân phối tại xã Phạm Văn Hai. Điểm phân phối tại xã Phong Phú, điểm phân phối tại xã Qui Đức. Điểm phân phối tại xã Tân Kiên, điểm phân phối tại xã Tân Nhựt. Điểm phân phối tại xã Tân Quý Tây, điểm phân phối tại xã Vĩnh Lộc A và xã Vĩnh Lộc B.

Ngoài ra, Nam Thành còn cung cấp sản phẩm ở nhiều nơi khác nhau trên toàn quốc. Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Để giải đáp và tư vấn nhanh chóng chính xác nhất. Và nhất là có thể được sử dụng sản phẩm với chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

Trả lời