Công dụng của bồn nước nhựa Nam Thành

Nước sinh hoạt cần được bảo đảm sạch sẽ, vệ sinh và tiện lợi trong quá trình sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều nơi trên toàn quốc sử dụng như một sản phẩm của sự an toàn, nhanh chóng cho sức khỏe cũng như sinh hoạt.

Bồn nhựa cao cấp nam thành

Xem tất cả

Bồn nhựa tiêu chuẩn nam thành

Xem tất cả

Nước sinh hoạt cần được bảo đảm sạch sẽ, vệ sinh và tiện lợi trong quá trình sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Bồn nước nhựa Nam Thành được nhiều nơi trên toàn quốc sử dụng như một sản phẩm của sự an toàn, nhanh chóng cho sức khỏe cũng như sinh hoạt.

Công dụng của bồn nước nhựa Nam Thành

Công dụng của bồn nước nhựa Nam Thành
Công dụng của bồn nước nhựa Nam Thành

Bồn nhựa Nam Thành có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, tùy vào cách dùng và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Trong đó, khách hàng thường mua bồn nước nhựa Nam Thành vì 2 công dụng chính như sau:

Chứa nước của bồn nước nhựa Nam Thành:

Việt Nam với đặc điểm là mạng lưới sông ngòi trải khắp cả nước. Vì lẽ đó mà nguồn nước ngầm hay nguồn nước sinh hoạt của người dân đa dạng hơn. Tuy nhiên, không phải địa phương nào cũng có thể giữ được nguồn nước sinh hoạt bảo đảm vệ sinah, hay dễ dàng lấy nước sạch được. Từ đó có thể thấy được việc dùng bồn nước nhựa Nam Thành có tác dụng như thế nào. Nó vừa giúp người dân chứa nước, tiện cho quá trình sử dụng. Vừa cấu tạo bền chắc, bảo vệ nguồn nước sạch bên trong khỏi sự tác động của môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, với chất liệu từ nhựa, sản phẩm có thể dùng để chứa nguồn nước ở các vùng Tây Nam Bộ – vùng có nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn. Bởi lẽ nó không bị bào mòn hay hư tổn sau thời gian dài sử dụng như nhiều sản phẩm khác. Vì vậy có thể dùng để chứa nước sinh hoạt và lọc nước từ ngay bồn.

Chứa hóa chất:

Ngoài nước, cấu tạo từ nhựa nguyên chất của sản phẩm còn có thể chứa được hóa chất hoặc các chất lỏng khác. So với việc chứa đựng các dung dịch đặc biệt như này bằng các công cụ khác như bồn inox, can nhựa,… Thì bồn nhựa Nam Thành tiện dụng hơn hẳn. Sản phẩm vừa có thể chứa và bảo quản tốt sản phẩm khỏi các tác nhân bên ngoài. Và cũng ngừa các dung dịch, nhất là hóa chất tiếp xúc trực tiếp tới con người. Vừa giúp khách hàng có thể vận chuyển dung dịch với số lượng lớn hơn, an toàn, chắc chắc, không phải lo bị lăn hay vỡ.

Ngoài 2 công dụng chính trên thì khách hàng có thể dùng bồn nhựa vào các công dụng khác. Tùy vào nhu cầu và cách thức sử dụng của người tiêu dùng.

Cấu tạo của bồn nước nhựa Nam Thành

Để có công dụng như trên, kể đến cấu tạo và thiết kế chất lượng của bồn nước nhựa Nam Thành có được.

Chất liệu nhựa thường gây e ngại do khách hàng. Khi có thể tạo nên mùi khó chịu trong quá trình sử dụng. Nhưng với bồn nhựa Nam Thành, khách hàng có thể yên tâm. Khi sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh HDPE, LLDPE. Đây là nguyên liệu nhựa an toàn với sức khỏe. Có tính bền dẻo, độ đàn hồi cao, chịu lực tốt. Bảo vệ nguồn nước khỏi sự xâm hại của môi trường bên ngoài. Nhờ đó mà nước không bị nhiễm mùi lạ, tuyệt đối an toàn và giữ vệ sinh cho nguồn nước sinh hoạt. Với nguyên liệu này, sản phẩm cũng ít bị phai màu theo thời gian, ít chịu ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài. Giúp giữ bề mặt luôn căng bóng, mịn, đậm màu như lúc đầu.

Với chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, bồn nhựa của Nam Thành ít hấp thu nhiệt và giữ được nhiệt độ lâu. Nhờ đó không bị chảy nhựa hay phát sinh mùi từ nhựa như thiết bị thông thường. Giữ cho nước luôn ở nhiệt độ thường dù trời nắng nóng, thuận tiện hơn cho việc sử dụng.

Sản phẩm bồn nhựa của Nam Thành sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Đã được kiểm chứng an toàn và sử dụng trong chế biến thực phẩm nên hoàn toàn an toàn với sức khỏe người dùng. Không lo sinh ra chất gây hại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Hạt nhựa PE là một loại nhựa dẻo, có cấu trúc tinh thể biến thiên với tính chất chống dẫn điện, chống dẫn nhiệt và chống thấm nước. Giúp giữ được nước trong bồn, tránh bốc hơi, hạn chế nhiễm điện hoặc dẫn nhiệt đến nguồn nước.

Cấu tạo vững chải, bền bỉ với môi trường của bồn nước nhựa Nam Thành 

Sản phẩm bồn nhựa có chân đỡ vững chắc, cấu tạo, thiết kế vững chải. Giúp khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, thiết kế chỗ để phù hợp với điều kiện của kiến trúc, màu sắc tươi sáng cũng hòa hợp hơn với nhiều kiến trúc, cơ sở khác nhau.

Đặc biệt, Nam Thành còn có bồn nhựa vân đá khác với nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Vân đá và cấu tạo 3 lớp chặt chẽ giúp ngăn ngừa tác động của bên ngoài. Nhất là có lớp cách nhiệt ở giữa, ngăn cho nguồn nước bị nóng khi tiếp xúc lâu dưới ánh nắng mặt trời. Đảm bảo nguồn nước luôn trong tình trạng tươi mát, dễ chịu. Phù hợp với thời tiết oi bức, nóng nực như ở Việt Nam. Bồn nước nhựa vân đá còn có phát huy nhiều ưu điểm khác, loại bỏ được nhược điểm của bồn nhựa thường.

Chi nhánh cung cấp sản phẩm chất lượng của Nam Thành
Chi nhánh cung cấp sản phẩm chất lượng của Nam Thành

Chi nhánh cung cấp sản phẩm chất lượng của Nam Thành

Các sản phẩm của Nam Thành được phân phối trải dài khắp các khu vực tại Việt Nam. Quý khách có thể tìm hiểu và mua hàng dễ dàng thông qua chi nhánh gần nhất. Hoặc thông tin liên hệ dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
Các chi nhánh phân phối sản phẩm bồn nước nhựa Nam Thành:
Chi nhánh phân phối sản phẩm chính hãng tại các quận, huyện tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Và các tỉnh khác: nhà phân phối tỉnh An Giang, nhà phân phối tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nhà phân phối tỉnh Bạc Liêu, nhà phân phối tỉnh Bến Tre. Nhà phân phối tỉnh Bình Định, nhà phân phối tỉnh Bình Dương. Nhà phân phối tỉnh Bình Phước, nhà phân phối tỉnh Bình Thuận. Nhà phân phối tỉnh Cà Mau, nhà phân phối tỉnh Đắk Lắk. Nhà phân phối tỉnh Đắk Nông, nhà phân phối tỉnh Đồng Nai. Nhà phân phối tỉnh Đồng Tháp, nhà phân phối tỉnh Gia Lai. Nhà phân phối tỉnh Khánh Hòa, nhà phân phối tỉnh Kiên Giang. Nhà phân phối tỉnh Kom Tum, nhà phân phối tỉnh Lâm Đồng. Nhà phân phối tỉnh Ninh Thuận, nhà phân phối tỉnh Sóc Trăng. Nhà phân phối tỉnh Tây, nhà phân phối tỉnh Tiền Giang. Nhà phân phối tỉnh Trà Vinh, nhà phân phối tỉnh Tuyên Quang. Nhà phân phối tỉnh Vĩnh Long, nhà phân phối tỉnh Phú Yên và tỉnh Cần Thơ.
Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Nam Thành
Địa chỉ: 63/42 KP. Tân Hòa, Phường Đông Hòa, TP. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.
Hotline: 0918.555.000
Trang web: bonnuocnamthanh.com.vn

 

Trả lời